Suzuki ưu đãi lớn lên đến 50 triệu đồng, thời điểm vàng rước Swift về nhà

0 Thanh Niên Online
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập và mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Việt Nam Suzuki gia tăng ưu đãi cho khách hàng mua ô tô.
Theo đó, khách hàng mua ô tô Suzuki tùy dòng xe sẽ được hưởng hỗ trợ với tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng. Gói ưu đãi bao gồm hỗ trợ tương đương lãi suất 0% trong 6 tháng đầu khi vay mua xe qua ngân hàng, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất và gói phụ kiện (tùy chọn).
Chương trình diễn ra đến hết ngày 30.11.2019. Khách hàng vui lòng liên hệ hệ thống đại lý của Suzuki trên toàn quốc để biết thêm chi tiết.
Sẽ là thiếu sót nếu nhắc đến các mẫu xe đô thị chất lượng có giá cả hợp lý mà không nhắc đến Suzuki Celerio và Swift. Mẫu xe nhỏ gọn bên ngoài nhưng lại sở hữu không gian rộng rãi bên trong, dễ lái, đi kèm mức tiêu thụ nhiên thấp là những yếu tố khiến Celerio và Swift trở thành một trong những “át chủ bài” của phân khúc xe đô thị nhập khẩu. Bên cạnh đó, dòng xe tải nhẹ Super Carry Truck và Blind Van làm với độ bền bỉ, trợ giúp người dùng đắc lực trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, ngư nghiệp, xây dựng,…
Bên cạnh việc đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, Suzuki cũng mang lại chính sách giá phụ tùng hợp lý, đảm bảo phụ tùng luôn sẵn có tại hệ thống 39 đại lý ủy quyền trên toàn quốc để khách hàng yên tâm sử dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm