Tác phẩm độc chinh phục Hành trình trải nghiệm giác quan

0
Lexus- Hành trình trải nghiệm Giác quan là triển lãm trưng bày những tác phẩm độc đáo được vinh danh trong cuộc thi thiết kế do thương hiệu xe sang Nhật tổ chức.

Lexus- Hành trình trải nghiệm Giác quan là triển lãm trưng bày những tác phẩm độc đáo được vinh danh trong cuộc thi thiết kế do thương hiệu xe sang Nhật tổ chức.

>> Toyota: Xe chúng tôi có thể chạy từ…chất thải của bò
>> Lexus tìm kiếm hướng đi riêng với Lexus LF-SA

Vượt qua 1.171 tác phẩm đến từ 72 quốc gia trên toàn thế giới, tác phẩm “Sense-Wear” của hai tác giả Emanuela Corti và Ivan Parati đã nhận giải quán quân của cuộc thi năm nay. Cùng với 11 tác phẩm lọt vào vòng chung kết, Sense-Wear hiện đang được trưng bày tại triển lãm Lexus - Hành trình trải nghiệm Giác quan trong khuôn khổ Tuần lễ Thiết kế Milan 2015 đang diễn ra. Hầu hết bài dự thi đã đưa ra ý tưởng về năm giác quan hoặc những trải nghiệm đầy cảm xúc của con người.

Tác phẩm độc chinh phục Hành trình trải nghiệm giác quan - ảnh 1
Những tác phẩm trưng bày tại triển lãm khơi gợi nhiều giác quan

Triển lãm của Lexus hướng đến những trải nghiệm đa dạng, thú vị và khơi gợi giác quan cho khách tham quan với 3 khu vực. Trong đó, đánh thức giác quan trưng bày phiên bản concept Lexus LF-SA từng xuất hiện tại triển lãm Geneva Motor Show 2014 nằm trong không gian như tổ kén. Không gian này được dựng từ những gương cầu lồi xếp đan xen mang tới sự tương phản và hiệu ứng đặc biệt khi có ánh sáng chiếu tới.

Tác phẩm độc chinh phục Hành trình trải nghiệm giác quan - ảnh 2
Món “súp Trái Đất” làm lên sự thú vị cho toàn bộ triển lãm Lexus - Hành trình trải nghiệm Giác quan


Khu vực khám phá giác quan là gian trưng bày của 12 tác phẩm lọt vào chung kết với 4 nguyên mẫu thực tế và 8 bảng giới thiệu ý tưởng. Không gian trong khu vực này cực kỳ yên tĩnh giúp khách tham quan thả hồn theo những tác phẩm, để các giác quan được dung hòa. Khu vực cuối cùng giúp khách tham quan khám phá cả 5 giác quan dưới sự hợp tác của nhà thiết kế Philippe Nigro và đầu bếp nổi danh Hajime Yoneda. Đặc biệt, bếp trưởng Yoneda đã mang đến những trải nghiệm vị giác độc đáo chưa từng có dành cho khách tham quan với món “súp Trái Đất” lạ lẫm.

Đức Cảnh

>> Lexus 4 năm liền vào top 10 thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất
>> Lexus tái khẳng định mục tiêu số 1 tại Việt Nam, liệu có thể?
>> Lexus ES 2016 có thêm lựa chọn động cơ
>> Lexus RX thế hệ mới trình làng tại New York Auto Show 2015

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm