Tài tử Leonardo DiCaprio làm đại sứ cho xe ‘China’

0 Thanh Niên Online
Sau khi giành giải Oscar sau nhiều lần bỏ lỡ, Leonardo DiCaprio mới đây đã gây bất ngờ khi nhận lời về làm đại sứ cho một hãng xe Trung Quốc.

Sau khi giành giải Oscar sau nhiều lần bỏ lỡ, Leonardo DiCaprio mới đây đã gây bất ngờ khi nhận lời về làm đại sứ cho một hãng xe Trung Quốc.

>> Sao Hollywood chơi xế độ
>> Justin Bieber tậu siêu xe LaFerrari giá triệu USD
>> Leonardo DiCaprio làm phim về vụ bê bối của Volkswagen

Không chỉ nổi tiếng là một diễn viên tài ba với hàng loại vai diễn nổi tiếng, xuất thần nhưng liên tục bỏ lỡ tượng vàng Oscar danh giá, Leonardo DiCaprio còn nổi tiếng với vai trò nhà hoạt động môi trường năng nổ. Mới đây, nam diễn viên vừa nhận lời mời về làm đại sứ cho hãng xe BYD của Trung Quốc. Trước đó, anh từng làm đại sứ cho hãng xe điện Fisker và được biết đến là người thích di chuyển bằng xe xanh.

Tài tử Leonardo DiCaprio làm đại sứ cho xe ‘China’ - ảnh 1Leonardo DiCaprio làm đại sứ cho thương hiệu xe Trung Quốc

Tất cả mọi nơi trên thế giới người ta đang nhận ra rằng chiếc xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch không hiệu quả và là mối đe dọa lớn nhất đối với trái đất. Tôi rất vui mừng được tham gia một phần trong nỗ lực gia tăng số lượng xe xanh lưu thông tại Trung Quốc và nhiều nơi hơn nữa” DiCaprio chia sẻ khi gia nhập BYD.

Trong khi đó, Sherry Li, đại diện mảng quan hệ công chúng của BYD cho biết Leonardo DiCaprio là ví dụ tốt nhất trong việc truyền cảm hứng cho thế giới nhờ những công hiến xuất sắc trong việc bảo vệ môi trường và hệ sinh thái. Ông cũng hy vọng với vai trò đại sứ thương hiệu tại Trung Quốc, DiCaprio sẽ góp phần thúc đẩy nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu thông qua những mẫu xe sử dụng năng lượng mới.

Tài tử Leonardo DiCaprio làm đại sứ cho xe ‘China’ - ảnh 2Leonardo DiCaprio thường sử dụng xe điện, hybrid để bảo vệ môi trường

Được biết, Leonardo DiCaprio sẽ làm việc dưới vai trò đại sứ của BYD trong suốt năm 2017 để quảng bá những mẫu xe sử dụng năng lượng thay thế của công ty. Không chỉ BYD, gần đây các công ty Trung Quốc vung không ít tiền để mời các ngôi sao Hollywood nổi tiếng về quảng bá sản phẩm điển hình là các hãng công nghệ như Huawei hay Vivo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mercedes-Benz E-Class 2021 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội

Lộ diện Mercedes E-Class 2021 tại Việt Nam

Thế hệ hoàn toàn mới của Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất hiện trên một xe tải chuyên dụng với phiên bản E200, hứa hẹn ngày trình làng tại Việt Nam không còn xa.