Tài xế xe công nghệ tiêm vắc xin Covid-19 có cơ hội trúng Xpander

1 Thanh Niên Online
Những tài xế xe công nghệ tại Indonesia tham gia tiêm vắc xin ngừa Covid-19 sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc Mitsubishi Xpander phiên bản Ultimate trị giá 278,9 triệu rupiah, tương đương 449,8 triệu đồng.
Tài xế xe công nghệ tại Indonesia tham gia tiêm vắc xin ngừa Covid-19 sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc Mitsubishi Xpander /// Ảnh: Otodetik Tài xế xe công nghệ tại Indonesia tham gia tiêm vắc xin ngừa Covid-19 sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc Mitsubishi Xpander - Ảnh: Otodetik
Tài xế xe công nghệ tại Indonesia tham gia tiêm vắc xin ngừa Covid-19 sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc Mitsubishi Xpander
Ảnh: Otodetik
Cùng với Chính phủ Indonesia, các doanh nghiệp trong ngành vận tải, ô tô đang nỗ lực kêu gọi những tài xế chạy xe công nghệ Gojek tại Indonesia tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19. Mới đây, PT Mitsubishi Motor Krama Yudha Sales Indonesia (MMKSI) – nhà phân phối xe Mitsubishi tại Indonesia đã phối hợp cùng Gojek để tổ chức các chương trình rút thăm trúng thưởng nhằm tạo động lực cho các tài xế xe công nghệ hưởng ứng chiến dịch tiêm chủng của chính phủ.
Theo đó, những tài xế xe công nghệ Gojek hoàn thành 2 mũi tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng một chiếc Mitsubishi Xpander phiên bản Ultimate trị giá 278,9 triệu rupiah, tương đương 449,8 triệu đồng do MMKSI cung cấp.
“Với việc tiếp cận, giao tiếp thường xuyên với nhiều người, các tài xế lái xe công nghệ cần đảm bảo sức khoẻ cũng như sự an toàn. Vì vậy rất cần thiết phải tiêm chủng vắc xin để phòng ngừa nguy cơ lây lan dịch bệnh. Thông qua việc cung cấp giải thưởng là một chiếc Mitsubishi Xpander, chung tôi hy vọng sẽ tạo động lực thu hút nhiều tài xế xe công nghệ Gojek tham gia chiến dịch tiêm chủng của chính phủ, qua đó có thể từng bước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”. - Naoya Nakamura, Giám đốc PT Mitsubishi Motor Krama Yudha Sales Indonesia chia sẻ.
Tài xế xe công nghệ tiêm vắc xin Covid-19 có cơ hội trúng Xpander - ảnh 1

Xpander Ultimate là phiên bản trang bị nhiều tính năng nhất của dòng Xpander tại thị trường Indonesia

Ảnh: Otodetik

Xpander Ultimate là phiên bản trang bị nhiều tính năng nhất của dòng Xpander tại thị trường Indonesia. Mẫu xe này sử dụng động cơ MIVEC mã 4A91, dung tích 1.5 lít đi kèm hộp số tự động 4 cấp.
Chương trình tiêm chủng vắc xin cho tài xế xe công nghệ Gojek đã được triển khai từ tháng 3.2021 theo chương trình tiêm chủng do chính phủ điều hành. Tại Jakarta, chương trình tiêm chủng lớn nhất cho người lái xe công nghệ sẽ được tổ chức từ ngày 29.4 đến ngày 9.9.2021. Khi kết thúc chương trình tiêm chủng, các tài xế xe công nghệ Gojek sẽ được rút thăm để chọn ra người may mắn nhất trúng giải.
Không chỉ ở Indonesia, hiện tại nhiều nước đang thực hiện các chương trình khuyến khích tiêm vắc xin với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Tại Mỹ, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo bất kỳ ai nhận tiêm vắc xin trong bang từ ngày 24 - 28.5 đều có cơ hội trúng 5 triệu USD (khoảng 115 tỉ đồng) hoặc những giải thưởng trị giá thấp hơn.
Tương tự, chính quyền bang Ohio đã lập ra chương trình xổ số Vax-a-Million với giải độc đắc 1 triệu USD. Hôm 24.5, ban tổ chức đã tiến hành bốc số ngẫu nhiên để chọn ra người may mắn nhất từ hơn 1,5 triệu người tiêm vắc xin. Trong khi đó ở Hồng Kông (Trung Quốc), theo tờ South China Morning Post một công ty trong lĩnh vực bất động sản đã đưa ra giải thưởng là một căn hộ mới trị giá 10,8 triệu HKD (32 tỉ đồng) cho người tiêm đủ 2 liều vắc xin ngừa Covid-19 và may mắn trúng giải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luan

Luan

Quá hay! Mọi người sẽ an toàn hơn khi người vận chuyển an toàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm