Tesla: Nội thất xe hơi mới sẽ không sử dụng da

0 Thanh Niên Online
Chi tiết cuối cùng là vô lăng bọc da cũng bị loại bỏ trên mẫu Model 3 mới nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của của Tổ chức bảo vệ quyền lợi Động vật.
Tesla đã loại bỏ ghế da khỏi những tùy chọn về nội thất có sẵn cho khách hàng trong vài năm trước. Thay vì dùng da bò, Tesla chuyển sang dùng vải tổng hợp. Vô lăng Model 3 là bộ phận cuối cùng sử dụng da cho đến thời điểm này.
Tesla: Nội thất xe hơi mới sẽ không sử dụng da - ảnh 1
Vô lăng bọc da cũng sẽ loại bỏ trong thời gian tới
Hồi đầu năm nay, Elon Musk - người sáng lập ra Tesla Motors chia sẻ rằng, hãng hiện vẫn đang giải quyết một số vấn đề liên quan đến việc xác định độ bền của vật liệu thay thế da ở vô lăng trong tương lai gần. Có thể nói việc sản xuất ra được loại vật liệu này là một thử thách không nhỏ bởi nó cần đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn trải nghiệm cầm lái và độ bền trước mồ hôi và các yếu tố thời tiết.
Tuy rằng nhiều người theo chủ nghĩa nhân đạo sẵn sàng mua loại xe không da động vật nhưng cũng không ít người không thích da giả và mong muốn mẫu xe sử dụng vật liệu cao cấp hơn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hãng xe Mỹ có thêm tùy chọn 600 USD cho phiên bản vô lăng bọc da. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản nâng cấp Mitsubishi Xpander ra mắt tại Indonesia

Mitsubishi trình làng bản nâng cấp Xpander, tăng giá bán

Bản nâng cấp của mẫu MPV – Mitsubishi Xpander với một số thay đổi về diện mạo thiết kế, bổ sung công nghệ, tính năng... vừa được hãng xe Nhật Bản trình làng tại Indonesia với giá bán tăng khoảng 11 triệu đồng.