Thaco Kia tặng phụ kiện cao cấp cho khách hàng mua xe trong tháng 4

0
Nhằm nâng cao những tính năng sang trọng và tiện nghi của các dòng xe Kia, Thaco Kia trang bị nhiều phụ kiện cao cấp cho khách hàng như: Đèn LED, DVD tích hợp hệ thống định vị GPS, camera lùi, bệ bước chân. Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 05/04 đến hết ngày 30/04/2013.

Nhằm nâng cao những tính năng sang trọng và tiện nghi của các dòng xe Kia, Thaco Kia trang bị nhiều phụ kiện cao cấp cho khách hàng như: Đèn LED, DVD tích hợp hệ thống định vị GPS, camera lùi, bệ bước chân. Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 05/04 đến hết ngày 30/04/2013.

Kia Picanto, Forte, Carens và Sorento là những mẫu xe chiến lược của Thaco Kia, đây là 4 mẫu xe bán chạy góp phần tăng doanh số của Kia tại thị trường Việt Nam trong năm 2012. Kết thúc Quí I/2013, Thaco Kia bán hơn 1.700 xe chiếm 20% xe du lịch, đứng vị trí thứ 2 tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe bán tốt nhất là các phân khúc xe cá nhân như Forte; Rio, ở phân khúc xe gia đình là Carens và các dòng xe SUV như Sorento và Sportage.

 Thaco Kia tặng phụ kiện cao cấp cho khách hàng mua xe trong tháng 4 - ảnh 1
 Thaco Kia tặng phụ kiện cao cấp cho khách hàng mua xe trong tháng 4 - ảnh 2

Với thông tin chính phủ giảm thuế trước bạ xuống còn 10%, đây sẽ là  tin vui cho thị trường ô tô Việt Nam để tạo đà khởi sắc trong các tháng tiếp theo. Nhận định thị trường ô tô Quí II/2013, Ông Bùi Kim Kha – Tổng Giám đốc Thaco Kia cho biết: “Thị trường ô tô trong Quí II sẽ tăng trưởng mạnh hơn so với Quí I, do nhu cầu mua xe cá nhân trong dịp lễ 30/4 và 1/5 và nhờ thuế trước bạ giảm, khách hàng, các doanh nghiệp và hãng taxi có nhu cầu mua xe trong Quí I nhưng chờ thuế sẽ tận dụng cơ hội này để mua xe, góp phần doanh số tháng 4 tăng cao.

 Thaco Kia tặng phụ kiện cao cấp cho khách hàng mua xe trong tháng 4 - ảnh 3
 Thaco Kia tặng phụ kiện cao cấp cho khách hàng mua xe trong tháng 4 - ảnh 4
 Thaco Kia tặng phụ kiện cao cấp cho khách hàng mua xe trong tháng 4 - ảnh 5

Thaco Kia dự kiến bán ra khoảng trên 2.500.000 xe trong Quí II, tập trung chủ yeesuv ào các dòng xe chiến lược như: Picanto, Forte, Carens và Sorento. Trong Quí II, Thaco Kia tiếp tục giới thiệu 2 Showroom Kia 3S mới là Showroom Kia Đà Nẵng và Kia Vĩnh Phúc, khẳng định chiến lược lâu dài và trở thành nhà phân phối sản xuất xe du lịch hàng đầu Việt Nam.

Nội dung chương trình ưu đãi các dòng xe Kia trong tháng 4/2013

Mẫu xe

Tặng

Giá trị

Picanto

Phim cách nhiệt + DVD tích hợp GPS/bluetooth + Camera lùi

19.000.000 đồng

Forte

Phim cách nhiệt + Đèn LED + DVD tích hợp GPS/bluetooth

21.000.000 đồng

Carens

Phim cách nhiệt + Đèn LED + DVD tích hợp GPS/Bluetooth + Camera lùi

14.000.000 đồng

Sorento

Phim cách nhiệt + Đèn LED + DVD tích hợp GPS/Bluetooth +  bệ bước chân cao cấp + 1 năm Bảo hiểm vật chất

31.500.000 đồng

Các dòng xe khác

Phim cách nhiệt

5.000.000 đồng

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm