‘Thừa thắng xông lên’, Hyundai Tucson tiếp tục được giảm giá bán

0 Thanh Niên Online
Với doanh số bán hàng tăng trưởng mạnh trong tháng 9.2020 nhờ hiệu ứng tích cực từ những gói kích cầu… mẫu Crossover 5 chỗ Hyundai Tucson tiếp tục được đại lý giảm giá bán 18 – 45 triệu đồng trong tháng 10.2020.
Hyundai Tucson tiếp tục được đại lý giảm giá bán nhằm thu hút thêm khách hàng Hyundai Tucson tiếp tục được đại lý giảm giá bán nhằm thu hút thêm khách hàng
Hyundai Tucson tiếp tục được đại lý giảm giá bán nhằm thu hút thêm khách hàng
Trước đó, trong tháng 9.2020 Hyundai Tucson đã có bước tiến mạnh mẽ về mặt doanh số bán hàng. Mẫu Crossover 5 chỗ do TC Motor lắp ráp, phân phối tại Việt Nam đạt doanh số lên tới 1.671 xe, tăng 1.048 xe so với tháng 8.2020.
Thành tích này, giúp Hyundai Tucson vượt mặt Mazda CX-5 để dẫn đầu cuộc đua doanh số phân khúc xe Crossover 5 chỗ trong tháng 9.2020, đồng thời lần đầu tiên góp mặt trong Top 3 mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam theo tháng. Doanh số bán Hyundai Tucson chỉ xếp sau Toyota Vios (2.912 xe) và “người anh em” Hyundai Accent (1.871 xe). Mức tăng trưởng ấn tượng của Tucson trong tháng 9.2020 một phần đến từ chính sách ưu đãi, giảm giá bán được các đại lý Hyundai áp dụng cho các phiên bản của mẫu xe này.
‘Thừa thắng xông lên’, Hyundai Tucson tiếp tục được giảm giá bán - ảnh 1

Tháng 9.2020, Hyundai Tucson đạt doanh số bán lên tới 1.671 xe, tăng 1.048 xe so với tháng 8.2020

Tuy nhiên, không “ngủ quên trên chiến thắng”, Hyundai Tucson đang “thừa thắng xông lên” khi tiếp tục được đại lý mạnh tay giảm giá bán nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng mua xe trong tháng 10.2020.
Cụ thể, qua khảo sát của phóng viên Báo Thanh Niên, ở thời điểm hiện tại, Tucson đang được các đại lý Hyundai giảm giá bán từ 18 triệu đồng đến gần 50 triệu đồng tùy theo phiên bản. Một số bản cũng như lựa chọn màu sắc cũng đang trong tình trạng “lắp ráp” không kịp để giao xe cho khách đặt mua. Nhà sản xuất niêm yết giá từ 799 – 940 triệu đồng cho 3 phiên bản Hyundai Tucson tại Việt Nam. Thế nhưng, thực tế khách hàng có thể mua xe với giá thấp hơn hàng chục triệu đồng thông qua chính sách giảm giá từ phía đại lý phân phối.
Tại đại lý Hyundai ở quận Thủ Đức, TP.HCM, nhân viên bán hàng cho biết: “Phiên bản Tucson máy xăng tiêu chuẩn và máy xăng đặc biệt hiện đang giảm 18 – 19 triệu đồng. Đây là hai phiên bản bán chạy nhất của Tucson nên mức giảm thấp hơn so với bản còn lại. Tuy nhiên, nếu chọn màu trắng, khách hàng phải đợi trong tháng 10.2020 đại lý mới có xe giao. Các màu khác có sẵn xe”.
‘Thừa thắng xông lên’, Hyundai Tucson tiếp tục được giảm giá bán - ảnh 2

Tucson máy dầu đặc biệt đang được một số đại lý giảm giá từ 45 – 50 triệu đồng so với giá niêm yết

Trong khi đó, phiên bản Tucson máy dầu đặc biệt đang được một số đại lý giảm giá từ 45 – 50 triệu đồng so với giá niêm yết, giúp giá bán thực tế phiên bản này chỉ còn ở mức 890 – 895 triệu đồng. Thậm chí một số đại lý còn cho biết, tùy thuộc vào mỗi phiên bản khách hàng chọn mua, phía đại lý sẽ xem xét cân đối, tặng thêm qùa tặng phụ kiện.
Với mức giảm giá bán đang được các đại lý áp dụng, Hyundai Tucson hiện đang là mẫu xe có giá bán cạnh tranh nhất phân khúc. Không những vậy, Tucson được TC Motor lắp ráp trong nước nên còn được hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ đến hết năm 2020 theo nội dung quy định tại Nghị định 70/NĐ-CP.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm