Tội phạm Úc khiếp vía với Porsche 911 làm xe cảnh sát

1 Thanh Niên Online
Những chiếc xe thể thao đắt tiền Porsche 911 Carrera sẽ được cung cấp cho cảnh sát trên đường cao tốc khắp nước Úc nhằm truy đuổi các tội phạm giao thông.
Tội phạm Úc có thể phải dè chừng hơn trước chiếc xe cảnh sát này Tội phạm Úc có thể phải dè chừng hơn trước chiếc xe cảnh sát này
Tội phạm Úc có thể phải dè chừng hơn trước chiếc xe cảnh sát này

Với mối quan hệ lâu năm, cung cấp xe cho các cơ quan thực thi pháp luật Úc từ những năm 60 của thế kỷ trước, Porsche tiếp tục giành được xuất cung cấp xe cho cảnh sát giao thông nước này. Theo đó, những chiếc xe thể thao 911 Carrera đắt đỏ mà nhiều người mơ ước sẽ có mặt tại các đường cao tốc trên khắp nước Úc nhằm giải quyết các vấn đề tội phạm liên quan tới tốc độ.

Phiên bản cảnh sát của Porsche 911 Carrera được trang bị đèn cảnh sát trên nóc, còi hú và loa cùng nhiều tiện nghi cần thiết phục vụ cho công việc của lực lượng cảnh sát. Xe sở hữu màu sơn xám kết hợp với các màu sắc đặc trưng xanh - đỏ của cảnh sát nước này ở nắp capô và hai bên hông xe.

Tội phạm Úc khiếp vía với Porsche 911 làm xe cảnh sát - ảnh 1Vào những năm 60 thế kỷ trước Porsche đã từng cung cấp xe cho lực lượng hành pháp Úc

“Porsche 911 từ lâu đã là biểu tượng của một chiếc xe thể thao mạnh mẽ cung cấp một hiệu suất cao cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Từ các tính năng an toàn đến những trải nghiệm thoải mái trên đường dài - cả hai yếu tố này đều rất quan trọng với lực lượng cảnh sát khi họ tuần tra trên đường cao tốc”, Helmut Eggert - Giám đốc thương hiệu Porsche tại Úc chia sẻ.

Porsche 911 Carrera trang bị cho lực lượng cảnh sát Úc không phải là một tai mơ trên đường cao tốc. Nó sở hữu động cơ 3.0 lít cho công suất 365 mã lực, mô men xoắn 450 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh sau cho phép xe tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ trong vòng 4,6 giây. Có lẽ chỉ những siêu xe như Ferrari, Lamborghini... mới có khả năng chạy trốn khỏi con quái vật này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVH

NVH

Xe cảnh sát Úc mà ghi chữ Đức (Polizei) trên xe. Cảnh sát Úc hài thiệt!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm