Toyota để lộ ảnh Corolla Altis 2019

0 Thanh Niên Online
Một tạp chí ở Nhật Bản vừa đăng tải hình ảnh chiếc Toyota Corolla Altis 2019 với những đường nét mạnh mẽ ảnh hưởng từ mẫu xe anh em Camry theo ngôn ngữ “Keen Look”.
Thiết kế hoàn toàn mới của Corolla theo ngôn ngữ mới Thiết kế hoàn toàn mới của Corolla theo ngôn ngữ mới
Thiết kế hoàn toàn mới của Corolla theo ngôn ngữ mới
Hiện thế hệ tiếp theo của Toyota Corolla đang trong quá trình thử nghiệm ở châu Âu và dự kiến ra mắt vào cuối năm 2018. Các hình ảnh được chia sẻ bởi ấn phẩm Noticias Automotivas ở Nhật Bản mô tả khá đầy đủ về diện mạo trước/sau của Toyota Corolla 2019.
Nền tảng thiết kế trên Toyota Corolla 2019 dựa trên nền tảng TNGA (Toyota New Global Architecture), hiện cũng đang áp dụng trên các mẫu xe khác như: Camry, Prius và C-HR mới.
Hình ảnh từ cuốn tạp chí cho thấy, thiết kế phần đầu xe gợi nhớ tới kiểu thiết kế theo triết lý “Keen Look” của Toyota Camry năm 2018, bộ vành đa chấu kép thể thao phủ lớp sơn đen bóng. Ở phía sau là cụm đèn hậu dạng LED, capô sau kéo dài cùng cặp ống xả dạng kép.
Toyota để lộ ảnh Corolla Altis 2019 - ảnh 2
Corolla Altis 2019 trẻ trung và phá cách hơn hẳn phiên bản hiện hành

Bên trong nội thất chưa được Toyota hé lộ, tuy nhiên có thể dự đoán vô lăng, cách bố trí các phím chức năng trên bảng táp lô có thể được vay mượn từ “đàn anh” Camry. Ngoài ra nhiều khả năng xe sẽ được trang bị thêm nhiều chất liệu bọc da và nhựa mềm bên trong nội thất.
Cung cấp sức mạnh cho Toyota Corolla 2019 nhiều khả năng là động cơ xăng 1.5L 4 xi lanh, tiếp đến là bản động cơ xăng 8NR-FTS 1.2, động cơ xăng 1.8L VVT-i quen thuộc và tùy chọn cuối cùng là loại Hybrid 1.5L.
Một thông tin thú vị khác là nhiều khả năng Corolla sẽ sở hữu một phiên bản sử dụng động cơ BMW từ giao ước hợp tác, đây là loại 3 xi lanh dung tích 1.5L.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm