Toyota Innova thế hệ mới tại Việt Nam lộ giá dự kiến

12 Thanh Niên Online
Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Toyota Innova 2016 tại Việt Nam sẽ được bán ra với giá từ 790 triệu đồng.
Theo một nguồn tin tin cậy, Toyota Innova 2016 tại Việt Nam sẽ được bán ra với giá từ 790 triệu đồng.
Theo một nguồn tin tin cậy, Toyota Innova 2016 tại Việt Nam sẽ được bán ra với giá từ 790 triệu đồng.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Toyota Innova 2016 tại Việt Nam sẽ được bán ra với giá từ 790 triệu đồng.

>> Toyota Innova 2016 sắp ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản
>> Toyota bổ sung động cơ xăng mới cho Innova 2016
>> Toyota Innova 2016 thế hệ mới tại Việt Nam có gì khác biệt?

Như Thanh Niên đã đưa tin, Toyota sẽ chính thức bán ra Innova 2016 tại Việt Nam vào nửa cuối tháng này. Chiếc MPV bán chạy của hãng xe Nhật sẽ bán ra với 3 phiên bản bao gồm V/G/E, bỏ phiên bản giá rẻ Innova J. Hiện giá bán chính thức của Innova thế hệ mới tại Việt Nam vẫn là một bí ẩn nhưng Thanh Niên đã có trong tay giá tạm tính của bộ 3 Innova 2016 từ một nguồn tin đáng tin cậy.

Toyota Innova thế hệ mới tại Việt Nam lộ giá dự kiến - ảnh 1Toyota Innova thế hệ mới tại Việt Nam có giá ước tính từ 790 triệu đồng

Theo đó, phiên bản cao cấp nhất là Innova V có giá tạm tính 950 triệu đồng. Rẻ nhất là Innova E với giá 790 triệu đồng trong khi bản G ở tầm giữa có giá 840 triệu đồng. Mức chênh lệch về giá giữa phiên bản Innova giá rẻ nhất và cao cấp nhất là 160 triệu đồng. So với thế hệ cũ gần nhất, Innova V 2016 cao hơn 83 triệu đồng, Innova E cao hơn 32 triệu đồng.

Mức giá này được xem là không quá bất ngờ so với những thay đổi của Innova 2016. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giá bán trên chỉ là giá tạm tính không phải giá chính thức của Toyota Việt Nam. Giá bán chính thức sẽ được hãng xe Nhật công bố trong một sự kiện dự kiến được tổ chức ngay trong tháng này.

Toyota Innova thế hệ mới tại Việt Nam lộ giá dự kiến - ảnh 2Toyota Innova là mẫu xe MPV bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, Toyota Innova là cái bóng khó có thể xóa nhòa. Khác với người anh em Camry đang bị cạnh tranh gay gắt từ Mazda6 hay Hyundai Sonata, Vios bị Honda City, Mazda2, Ford Fiesta cầm chân, Innova như một cây đại thụ với cái bóng lu mờ tất cả các đối thủ như Chevrolet Orlando, Kia Carens/Rondo… Dù bị chê là “mong manh dễ vỡ”, ít trang bị nhưng rõ ràng nghĩ tới xe MPV giá rẻ người Việt gần như không bỏ qua Toyota Innova.

Với những thay đổi mang tính lột xác cả về thiết kế lẫn trang bị, Innova mới hứa hẹn sẽ củng cố thêm vị trí của Toyota trong phân khúc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Thu Hồ

Lê Thu Hồ

Cái phần đầu thì OK. Cái đuôi thấy ghê
Long Nguyen

Long Nguyen

Nhìn bình thường thôi, copy từng chi tiết từ một số xe như Kia Sorento, Audi...
Quang Tâm

Quang Tâm

Xe Hàn Quốc thì chuyên copy các xe Đức nha bạn!
Anh Nguyen

Anh Nguyen

Chỉ là bình mới rượu cũ thôi!
2 Lúa

2 Lúa

Trời! quá rẻ. Bán 700 triệu bảo đảm ráp không kịp, đặt hàng 6 tháng mới có xe, tin tui đi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm