Toyota Việt Nam 'hứa' không bán bia kèm lạc

5 Thanh Niên Online
Trước tình trạng khách hàng phản ánh các đại lý Toyota "đòi" khách mua thêm phụ kiện mới được giao xe sớm, cụ thể là chiếc Corolla Cross vừa tung ra thị trường, Toyota Việt Nam đã lên tiếng về vụ việc này.
Toyota Corolla Cross đang tạo "cơn sốt" mới trên thị trường xe Việt Toyota Corolla Cross đang tạo "cơn sốt" mới trên thị trường xe Việt
Toyota Corolla Cross đang tạo "cơn sốt" mới trên thị trường xe Việt
Như Báo Thanh Niên đã đưa tin trước đó, một số khách hàng đã hỏi mua xe tại các đại lý chính hãng Toyota tại Việt Nam cho biết, sẽ phải chi thêm khoảng 50 - 70 triệu đồng mới có thể nhận xe Toyota Corolla Cross sớm. Số tiền này bao gồm các phụ kiện mà đại lý bán sẵn, đi kèm là gói bảo dưỡng 4 năm miễn phí.
Trước phản ánh này, đại diện Toyota Việt Nam vừa có thông báo chính thức như sau: “Đây không phải là chủ trương của hãng. Chính sách của chúng tôi luôn nhất quán là khách hàng đến trước được phục vụ trước. Chúng tôi yêu cầu tất cả các đại lý tuân thủ chính sách này để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nếu xảy ra hiện tượng trên, khách hàng hãy phản ánh cho Toyota Việt Nam vào đường dây nóng theo số 18001524. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và có biện pháp xử lý nếu phát hiện bất kỳ vi phạm nào từ đại lý”.
Như vậy, bước đầu hãng xe Nhật Bản đã lên tiếng "răn đe" các đại lý của mình tại Việt Nam, việc chưa từng có tiền lệ trước đây đối với các mẫu xe bị nhiều đại lý bán "bia kèm lạc" như Fortuner hay Camry 2020. 
Toyota Việt Nam 'hứa' không bán bia kèm lạc - ảnh 1

Toyota Camry thời điểm mới tung ra thị trường cũng xảy ra tình trạng "bia kèm lạc" nhưng không được xử lý triệt để

Ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, Toyota Corolla Cross đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng xe tại Việt Nam, đây không chỉ là chiếc Crossover 5 chỗ chính hãng đầu tiên của hãng xe Nhật Bản được đưa về Việt Nam mà mức giá công bố cũng được cho là hợp lý. Đây chính là lý do chiếc xe đang tạo nên "cơn sốt" mới trên thị trường xe Việt.
Toyota Corolla Cross được dự đoán sẽ có tên trong danh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong vài tháng tới, mẫu xe này sẽ khiến các đối thủ cùng phân khúc áp lực hơn như Hyundai KONA, KIA Seltos và ngay cả những mẫu xe thuộc phân khúc cao hơn như Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson đều có lý do để lo lắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duc Bien

Duc Bien

"Giá trị cốt lõi" đã không còn dám rút "lõi" của fan. Xin chúc mừng fans Toyota đích thực.
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Kèm lạc đi chứ để dân cuồng Toyota có cái mà gậm nhấm về sau.
Tien Nguyen

Tien Nguyen

Chờ em đó khi 5+2 nhé!.
Phạm Hồng Thái

Phạm Hồng Thái

Bán như trước bia kèm lạc ai mà mua
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm