Triển lãm mô tô xe máy lớn nhất thế giới bị hủy vì Covid-19

0 Thanh Niên Online
Trước diễn biến phức tạo của dịch bệnh Covid-19, ban tổ chức triển lãm mô tô xe máy EICMA 2020 vừa quyết định huỷ bỏ sự kiện này và ấn định thời gian trở lại trong năm sau.
Ban tổ chức triển lãm mô tô xe máy EICMA 2020 vừa quyết định huỷ bỏ sự kiện này /// Ảnh: BMW Motorrad Ban tổ chức triển lãm mô tô xe máy EICMA 2020 vừa quyết định huỷ bỏ sự kiện này - Ảnh: BMW Motorrad
Ban tổ chức triển lãm mô tô xe máy EICMA 2020 vừa quyết định huỷ bỏ sự kiện này
Ảnh: BMW Motorrad
Chưa kịp mừng khi hoạt động sản xuất, kinh doanh bắt đầu khởi động trở lại, các hãng mô tô xe máy vừa phải đón nhận tin không vui khi EICMA 2020 – Triển lãm mô tô xe máy lớn nhất thế giới chính thức bị huỷ bỏ.
Theo đó, ban tổ chức Triển lãm EICMA 2020 vừa chính thức thông báo huỷ bỏ sự kiện này trong năm 2020. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà sản xuất sẽ mất đi cơ hội tiếp cận khách hàng cũng như trình làng các mẫu mã mới. Trong khi đó, các biker, tín đồ đam mê mô tô xe máy sẽ lỡ hẹn với một trong những “ngày hội” mô tô lớn nhất thế giới.
Triển lãm mô tô xe máy lớn nhất thế giới bị hủy vì Covid-19 - ảnh 1

Ban tổ chức EICMA 2020 chính thức huỷ sự kiện này và dự kiến sẽ tổ chức trở lại vào ngày 11-14.11.2021

Ảnh: EICMA

Trước đó, theo kế hoạch của ban tổ chức Triển lãm EICMA 2020, sự kiện này sẽ khai màn vào ngày 3.11 và kéo dài đến hết ngày 8.11.2020 tại tại thành phố Milan, Ý. Tuy nhiên, trước diễn biến của đại dịch Covid-19 có nguy cơ bùng phát trở lại, Triển lãm EICMA lần thứ 78 năm 2020 đã phải nói lời chào tạm biệt. Ban tổ chức EICMA 2020 chính thức huỷ sự kiện này và dự kiến sẽ tổ chức trở lại vào ngày 11-14.11.2021.
Paolo Magri, Giám đốc điều hành EICMA cho biết: “Trước diễn biến của đại dịch Covid-19, chúng tôi khổng thể mạo hiểm. Chúng tôi quyết định huỷ sự kiện này nhằm đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng cũng như các nhà tham gia triển lãm”.
Triển lãm mô tô xe máy lớn nhất thế giới bị hủy vì Covid-19 - ảnh 2

EICMA cùng với Triển lãm xe máy Intermot tổ chức tại Đức là một trong những sự kiện lớn nhất của ngành mô tô xe máy toàn cầu

Ảnh: EICMA

Trong những năm qua, EICMA cùng với Triển lãm xe máy Intermot tổ chức tại Đức là một trong những sự kiện lớn nhất của ngành mô tô xe máy toàn cầu. Các nhà sản xuất mô tô xe máy danh tiếng trên thế giới đều chọn , EICMA hoặc Triển lãm xe máy Intermot để giới thiệu những mẫu mã, sản phẩm mới đến công chúng.
Tuy nhiên, vào đầu năm nay khi đại dịch Covid-19 hoành hành, hoạt động sản xuất kinh doanh bị gián đoạn… nhiều hãng mô tô xe máy như KTM, BMW Motorrad hay Husqvarna đã thông báo tạm thời không tham dự EICMA 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Porsche Taycan phiên bản Cross Turismo đa dụng hơn nhờ gầm xe nâng cao

Porsche Taycan Cross Turismo - xe wagon điện thể thao

Porsche Taycan với biến thể Cross Turismo vẫn được trang bị động cơ chạy điện toàn phần nhưng độ thực dụng cao hơn nhờ phần đuôi xe thiết kế liền cốp và gầm xe cao ráo hơn phiên bản thường trước đó.