Triệu hồi xe Vios và Corolla của Toyota

0 Thanh Niên Online
Theo Cục Quản lý cạnh tranh, Công ty Toyota VN (TMV) vừa có báo cáo về chiến dịch triệu hồi để kiểm tra và thay thế cụm bơm khí của túi khí hành khách trên một số xe Vios và Corolla.

Theo Cục Quản lý cạnh tranh, Công ty Toyota VN (TMV) vừa có báo cáo về chiến dịch triệu hồi để kiểm tra và thay thế cụm bơm khí của túi khí hành khách trên một số xe Vios và Corolla.

>> Chuẩn an toàn cho xe hơi quá 'bèo' !
>> Người Mỹ có ‘chuộng’ Toyota như người Việt?

Nguyên nhân, cụm bơm khí có nguy cơ bị hơi ẩm xâm nhập theo thời gian, trong trường hợp xe gặp tai nạn và hệ thống túi khí được kích hoạt, việc giải phóng khí trơ có thể tạo nên áp lực bên trong quá lớn và dẫn đến khả năng cụm bơm khí bị nứt vỡ. Nếu vậy, các mảnh kim loại của bơm khí có thể bắn văng ra xuyên qua túi khí đã được bơm phồng, dẫn đến chấn thương nghiêm trọng cho hành khách.

Triệu hồi xe Vios và Corolla của Toyota - ảnh 13.810 chiếc Vios (E/G) sản xuất lắp ráp trong nước giai đoạn từ 13.9.2007 đến 31.12.2008 nằm trong chiến dịch triệu hồi lần này của Toyota

Sản phẩm bị ảnh hưởng, cụ thể là xe Vios (E/G) với số lượng 3.810 chiếc, sản xuất lắp ráp trong nước giai đoạn từ 13.9.2007 đến 31.12.2008; Corolla nhập khẩu với 148 chiếc, sản xuất từ 3.11.2004 đến 28.4.2005. Toàn bộ chi phí kiểm tra và thay thế là miễn phí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota Venza 2020 hiện tại đã có gói phụ kiện làm đẹp dù mới ra mắt

Toyota Venza có thêm phiên bản độ

Vừa trình làng cách đây không lâu, Toyota Venza hay còn gọi là Harrier tại thị trường Nhật Bản được hãng độ Artisan Spirits công bố gói phụ kiện dành riêng cho mẫu xe này.
Các đại lý phân phối ô tô đang từng bước cắt giảm ưu đãi khi sức mua trên thị trường bắt đầu hồi phục

Đại lý cắt giảm ưu đãi, ô tô rục rịch tăng giá

Nhiều đại lý ô tô bắt đầu cắt giảm ưu đãi hàng chục triệu đồng với một số mẫu mã... khiến giá xe đang từng bước leo thang trong bối cảnh phương án giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô vẫn chưa được Quốc hội thông qua.