Trò chuyện cùng chuyên gia BMW tại TP.HCM

0
Hơn 30 tín đồ đang sở hữu ô tô thương hiệu BMW đã có buổi giao lưu cùng các chuyên gia trong “BMW Expert Forum - Trò chuyện cùng chuyên gia BMW” được tổ chức tại TP.HCM.

Hơn 30 tín đồ đang sở hữu ô tô thương hiệu BMW đã có buổi giao lưu cùng các chuyên gia trong “BMW Expert Forum - Trò chuyện cùng chuyên gia BMW” được tổ chức tại TP.HCM.

>> BMW đuối sức trước Mercedes trong cuộc chiến doanh số
>> CEO BMW: danh hiệu xe sang bán chạy nhất sẽ về tay Audi

Tham gia chương trình, hơn 30 khách hàng đã được các chuyên gia đến từ BMW Euro Auto chia sẻ về cách sử dụng cũng như hiệu quả mà các công nghệ trên xe BMW mang lại cho người lái trong quá trình điều khiển xe.

Trò chuyện cùng chuyên gia BMW tại TP.HCM - ảnh 1
Người tiêu dùng đang lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia BMW

Các kiến thức cơ bản về cách thức hoạt động và khả năng hỗ trợ người lái của hệ thống cân bằng thân xe điện tử DSC, hệ dẫn động bốn bánh xDrive, cũng như cách sử dụng hệ thống chìa khóa thông minh trên xe BMW đã được mô tả sinh động thông qua các đoạn video cũng như hướng dẫn của các chuyên gia.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được đội ngũ chuyên gia của BMW chia sẻ kinh nghiệm bảo trì, bảo dưỡng giúp xe luôn hoạt động một cách tối ưu nhất, hay các mẹo khi sử dụng mà không phải ai cũng hiểu rõ.

Nhiều thắc mắc của các chủ sở hữu xe BMW đã được các chuyên gia giải đáp, đồng thời giúp khách hàng hiểu rõ hơn thông qua phần trải nghiệm thực tế trên xe BMW.

Trò chuyện cùng chuyên gia BMW tại TP.HCM - ảnh 2
Các "học viên" đang tìm hiểu các công nghệ trên xe BMW

Trong bối cảnh mà người tiêu dùng sở hữu các dòng xe BMW ngày càng gia tăng, chương trình “Trò chuyện cùng chuyên gia BMW” là dịp để khách hàng mới sở hữu xe BMW hiểu thêm về các tính năng công nghệ trên xe, qua đó giúp họ có thể tận dụng tối ưu 100% “vũ khí” bên trong dòng xe BMW họ đang cầm lái.

Trong thời gian tới, “Trò chuyện cùng chuyên gia BMW” hướng tới tổ chức thường niên để kết nối giữa các chuyên gia BMW, hội Bimmer cùng các khách hàng đang sở hữu xe BMW trên cả nước.

Trần Hoàng

>> BMW X2 lộ diện, đối đầu Range Rover Evoque
>> ​Audi đả bại BMW trong phân khúc xe sang tháng Tư
>> Sedan ‘xịn’ nhất nhà BMW, 7-Series thế hệ mới lộ diện
>> BMW, Audi, Mercedes bắt tay mua Here Maps vì lo ngại Apple, Google
>> Tài xế BMW có thể đóng mở khóa xe ngay trên Apple Watch
>> Series 2 Active Tourer: Xe gia đình BMW giá ngang Camry 2015
>> BMW: Chúng tôi sẽ không theo đuôi Mercedes

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm