[VIDEO] ‘Quý ông, quý bà’ cưỡi mô tô diễu hành quanh Sài Gòn

0 Thanh Niên Online
Hàng trăm chiếc mô tô cổ điển được nài bởi các ‘quý ông, quý bà’ trong trang phục lịch lãm xuất hiện trên đường phố Sài Gòn chiều 27.9 đã gây sự chú ý cho nhiều người đi đường.

Hàng trăm chiếc mô tô cổ điển được nài bởi các ‘quý ông, quý bà’ trong trang phục lịch lãm xuất hiện trên đường phố Sài Gòn chiều 27.9 đã gây sự chú ý cho nhiều người đi đường.

Video: ‘Quý ông, quý bà’ cưỡi mô tô diễu hành trên đường phố Sài Gòn - Thực hiện: Thiên Lang
 Áo sơ mi cứng khoác vest, quần tây, giày tây, đội mũ bảo hiểm ¾ và cưỡi mô tô mang phong cách cafe racer là những hình ảnh "quý ông" trong buổi diễu hành có tên The Distinguished Gentleman’s Ride (DGR).
[VIDEO] ‘Quý ông, quý bà’ cưỡi mô tô diễu hành quanh Sài Gòn - ảnh 1Hàng trăm chiếc xe chuẩn bị cho buổi diễu hành
Buổi diễu hành đã thu hút hàng trăm người tham gia với rất nhiều dòng xe từ Vespa cổ, Honda 67 hay Cup, cho đến những chiếc Triumph, Harley-Davidson… Đoàn diễu hành xuất phát từ hầm Thủ Thiêm, đi qua những địa danh nổi tiếng ở TP.HCM như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố hay Nhà hát lớn Thành phố rồi kết thúc tại Quận 7.
[VIDEO] ‘Quý ông, quý bà’ cưỡi mô tô diễu hành quanh Sài Gòn - ảnh 2Những 'quý ông' trong những bộ đồ lịch lãm điều khiển chiếc xe của mình
Đây là năm thứ 2 DRG được tổ chức tại Việt Nam và diễn ra cùng ngày tại hai thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM và cùng lúc với nhiều thành phố lớn trên thế giới. Trong ngày này, những ‘quý ông và quý bà’ sẽ diện những bộ đồ lịch lãm nhất của mình, đi trên những chiếc Scrambler, Bobber, Cafe Racer hay những chiếc Classic đậm chất cổ điển diễu hành qua từng con phố.
[VIDEO] ‘Quý ông, quý bà’ cưỡi mô tô diễu hành quanh Sài Gòn - ảnh 3Đoàn diễu hành đi qua nhiều địa điểm nổi tiếng ở TP,HCM
DGR được bắt đầu từ năm 2012 tại Úc, dựa trên cảm hứng từ tấm ảnh Mad Men của Don Draper. Trong ảnh là một người đàn ông đang mặc bộ đồ đẹp nhất của mình chạy trên một chiếc Triumph với nụ cười hào sảng. Hoạt động này đã thu hút rất nhiều biker trên toàn thế giới tham gia. Ước tính trong năm 2015 này, khắp 40 thành phố trên toàn thế giới sẽ có 30.000 người tham gia diễu hành cùng lúc. Đây là một sự kiện phi lợi nhuận và toàn bộ số tiền thu được sẽ góp vào quỹ phòng chống ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Nâng cao nhận thức về sức khỏe nam giới cũng là điều mà những người tổ chức muốn hướng đến khi tạo ra một hình ảnh có sức thu hút với cộng đồng.
[VIDEO] ‘Quý ông, quý bà’ cưỡi mô tô diễu hành quanh Sài Gòn - ảnh 4Những biker nước ngoài cũng có góp mặt trong đoàn diễu hành

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm