Việt Nam lần đầu có chương trình định hình phong thái lái xe sang

0
Bên cạnh mỗi món hàng hiệu, trang sức, xe sang đang dần trở thành món đồ định hình phong cách của chủ nhân. “Drive in Style - Phong thái xe sang” được tổ chức nhằm mang đến những hiểu biết mới cho người quan tâm.

Bên cạnh mỗi món hàng hiệu, trang sức, xe sang đang dần trở thành món đồ định hình phong cách của chủ nhân. “Drive in Style - Phong thái xe sang” được tổ chức nhằm mang đến những hiểu biết mới cho người quan tâm.

>> Linh Nga ‘múa’ trong xe sang Audi A8L
>> Đi tìm sự hấp dẫn của Maybach S600 
>> CEO BMW: danh hiệu xe sang bán chạy nhất sẽ về tay Audi 

Dù ít dù nhiều, những vật ngoài thân như một chiếc xe sang cũng góp phần không nhỏ trong việc tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân. Tuy nhiên, để “sang từ trong ra ngoài” thì chủ nhân chiếc xe cần mất nhiều thời gian hơn là khi bỏ ra tiền tỉ để sở hữu nó. Làm thế nào để người và xe có thể hòa điệu giữa “giàu” và “sang” luôn là trăn trở của không ít người.

Việt Nam lần đầu có chương trình định hình phong thái lái xe sang - ảnh 1
Xe sang chưa làm nên giá trị một người, nó còn nằm ở phong thái, cách ứng xử

Đó là khởi nguồn cho chương trình “Drive in Style - Phong thái xe sang” sắp được Bridgestone và Benhvienoto đồng tổ chức vào ngày 4.4 tới tại TP.HCM với sự tham gia của BMW, 3M, Bosch, Liberty. Trong chương trình, diễn giả Aimee Symington, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham gia tư vấn phong cách cho các công chức chính phủ và doanh nhân tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có Nhà Trắng, Hoa Kỳ. Thực tế, đây là chương trình không mới tại nước ngoài, nơi rất nhiều lớp học, khóa diễn thuyết tương tự được tổ chức.

Việt Nam lần đầu có chương trình định hình phong thái lái xe sang - ảnh 2
Phong thái lịch lãm hay quý phái đều toát lên từ cách con người thể hiện hơn là bản thân chiếc xe

Hiện nay, tại Việt Nam thị trường xe sang đang phát triển mạnh. Hàng loạt thương hiệu xe hạng sang trên thế giới đều đã có mặt với doanh số bán hàng khá tốt. Chính vì vậy, “Drive in Style - Phong thái xe sang” được tổ chức nhằm mang đến cho những chủ nhân của xế sang một phong cách chuẩn mực của quý ông hay quý bà, hướng đến phong thái lịch lãm, sang trọng, quý phái, để “xe sang mà người cũng sang”.

Đức Cảnh
Ảnh: Tổng hợp

>> Mercedes AMG GT-S đầu tiên tại Việt Nam có giá 8,2 tỉ đồng
>> Mercedes ‘chào hàng’ Maybach S600 với giá 9,6 tỉ đồng
>> Người tiêu dùng nói gì về Maybach S600 giá 9,6 tỉ đồng?
>> Mercedes cao cấp nhất có giá 9,6 tỉ đồng vẫn tấp nập người mua?
>> BMW vẫn là ‘ông vua’ xe sang năm 2014

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm