VinFast Lux A2.0 đầu tiên độ nội thất màu hồng nữ tính

2 Thanh Niên Online
Chiếc VinFast Lux A2.0 được một nữ chủ nhân tại Quảng Ninh độ lại nội thất theo gu màu hồng cá tính từ trong ra ngoài, độc lạ nhất hiện nay.
VinFast Lux A2.0 được một chủ nhân ở Quảng Ninh độ màu hồng từ trong ra ngoài VinFast Lux A2.0 được một chủ nhân ở Quảng Ninh độ màu hồng từ trong ra ngoài
VinFast Lux A2.0 được một chủ nhân ở Quảng Ninh độ màu hồng từ trong ra ngoài
Những hình ảnh mới đây xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, chiếc Lux A2.0 của VinFast được độ lại "full hồng" từ ngoài vào trong. Trước đây đã có nhiều mẫu xe độ lại màu hồng ở bên ngoài nhưng đây là lần đầu tiên có một chiếc xe được sử dụng tông màu hồng bên trong nội thất. 
VIDEO: Cầm lái LUX A2.0, "sếp" phó Vingroup tiết lộ chiến lược của VinFast
Đây được xem là chiếc VinFast Lux A2.0 đầu tiên độ nội thất hồng theo ý thích. Chiếc xe được thực hiện là phiên bản tiêu chuẩn với ghế ngồi bọc da cao cấp sẵn có, nhưng chủ nhân vẫn quyết định thay đổi để phù hợp với sở thích cá nhân.
VinFast Lux A2.0 đầu tiên độ nội thất màu hồng nữ tính - ảnh 1

Từ ghế ngồi, táp-lô đến trần xe VinFast Lux A2.0 đều được bọc lại da màu hồng

Phiên bản "cá nhân hóa" này được thực hiện trong 4 ngày với 6 người làm việc cùng lúc. Bản độ đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Đa phần đều dành lời khen cho cá tính của chủ xe, bởi màu hồng vốn không dành cho số đông như nhóm màu trung tính như đen, bạc, trắng, nâu...
VIDEO: Người dùng đánh giá ưu, nhược điểm VinFast Lux A2.0
Theo quan sát, đây là chiếc VinFast Lux A2.0 phiên bản tiêu chuẩn có nội thất màu đen hoàn toàn, nhưng đã được thay đổi sang màu hồng kết hợp màu be sáng. Bên cạnh đó, bản độ còn được gắn bầu trời sao giống với những mẫu xe siêu sang Rolls-Royce. Ở bên ngoài, màu sơn nguyên bản của xe là màu trắng, được đổi sang màu hồng bằng lớp dán decal, có thể quay về nguyên bản dễ dàng bất kỳ lúc nào.
VinFast Lux A2.0 đầu tiên độ nội thất màu hồng nữ tính - ảnh 2

Thậm chí vô lăng của chiếc VinFast Lux A2.0 này cũng được bọc lại toàn bộ màu hồng

Ngày càng có nhiều xe VinFast được chủ nhân độ lại theo nhiều cách khác nhau tại Việt Nam, phổ biến nhất là thay đổi màu sơn bằng cách dán decal theo màu phong thủy hoặc đơn giản để phục vụ cho sở thích cá nhân, giúp "cá nhân hóa" chiếc xe theo gu riêng của chủ nhân. 
Được biết, tổng chi phí để hoàn thiện bản độ "hồng toàn thân" cho chiếc VinFast Lux A2.0 này vào khoảng 35 triệu đồng, bao gồm bọc lại da màu hồng và gắn bầu trời sao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luân

Luân

Hôm qua mới gặp em này trên cao tốc HN - Lào Cai.
Lela

Lela

Hồng toàn thân thấy ghê!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda Wave 110i 2021 được hãng xe Nhật “lột xác toàn diện” từ thiết kế, công nghệ cho đến tính năng và hệ thống động cơ

5 điểm mới trên Honda Wave 110i 2021 so với mẫu cũ

So với mẫu cũ đang phân phối tại Việt Nam, Honda Wave 110i hoàn toàn mới 2021 vừa ra mắt tại Thái Lan được hãng xe Nhật tăng tiện ích, thay đổi hệ thống khung sườn, động cơ... nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.