Volkswagen ra mắt xe concept mới

0
Tại triển lãm xe Worthersee (đang diễn ra ở Áo từ ngày 8 - 11.5.2013), hãng Volkswagen (VW) đã trình làng mẫu xe concept mới mang tên the Design Vision GTI.

Tại triển lãm xe Worthersee (đang diễn ra ở Áo từ ngày 8 - 11.5.2013), hãng Volkswagen (VW) đã trình làng mẫu xe concept mới mang tên the Design Vision GTI. 

Theo SlashGear, đây là mẫu xe đua mô hình được trang bị động cơ GTI thế hệ thứ 7 của hãng VW. Trong tuyên bố vừa đưa ra, hãng VW cho biết Design Vision GTI được “nhào nặn” bởi Trưởng bộ phận thiết kế Klaus Bischoff và nhóm làm việc của ông này.

 Volkswagen ra mắt xe concept mới - ảnh 1

Volkswagen ra mắt xe concept mới - ảnh 2

Volkswagen ra mắt xe concept mới - ảnh 3

Volkswagen ra mắt xe concept mới - ảnh 4
Một số hình ảnh đồ họa mẫu concept mới của VW

Không chỉ ngoại hình được trau chuốt để sở hữu một phong cách thể thao hơn, chiếc concept mới được tăng từ mức công suất 230 mã lực cũa mẫu GTI Performance tiêu chuẩn lên đến 503 mã lực nhằm đạt tốc độ tối đa 186 dặm/giờ (khoảng 297 km/giờ),

Đại diện VW cũng cho biết, Design Vision GTI có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ sau 3,9 giây và sở hữu động cơ V6 TSI 3 lít.

An Huy

>> Những siêu phẩm tại triển lãm xế độ SEMA Show 2012
>> Triển lãm xe Los Angeles: no mắt công nghệ xanh
>> Quái thú" tụ hội ở triển lãm xe độ SEMA 2012
>> Tiêu chuẩn tiêu hao nhiên liệu của xe ôtô thế nào là chuẩn?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Porsche Taycan phiên bản Cross Turismo đa dụng hơn nhờ gầm xe nâng cao

Porsche Taycan Cross Turismo - xe wagon điện thể thao

Porsche Taycan với biến thể Cross Turismo vẫn được trang bị động cơ chạy điện toàn phần nhưng độ thực dụng cao hơn nhờ phần đuôi xe thiết kế liền cốp và gầm xe cao ráo hơn phiên bản thường trước đó.