Xe của tân Tổng thống Donald Trump tối tân hơn cả The Beast

0 Thanh Niên Online
Theo kế hoạch, chiếc xe Cadillac "The Beast" của ông Obama sẽ kết thúc nhiệm kỳ sau khi tân tổng thống lên nhậm chức. Ông Donald Trump sẽ được cung cấp thế hệ xe tổng thống mới với các chức năng cũng như khả năng bảo vệ cao hơn cả The Beast.
Theo kế hoạch, chiếc xe Cadillac "The Beast" của ông Obama sẽ kết thúc nhiệm kỳ sau khi tân tổng thống lên nhậm chức. Ông Donald Trump sẽ được cung cấp thế hệ xe tổng thống mới với các chức năng cũng như khả năng bảo vệ cao hơn cả The Beast.

>> Chevrolet Suburban, 'kẻ đa zi năng' nhất trong đoàn xe Tổng thống Mỹ Obama
>> 9 bí mật thú vị về chiếc The Beast của Tổng thống Mỹ Obama
>> Những phương tiện 'khủng' của Tổng thống Mỹ Obama khi xuất ngoại

Xe của tân Tổng thống Donald Trump tối tân hơn cả The Beast - ảnh 1The Beast mới sẽ có thiết kế giống Cadillac CT6

Tất nhiên là có rất ít thông tin mà báo giới có thể biết được về mẫu xe mới của của tân tổng thống Mỹ, nhưng chắc chắn mẫu xe đi sau phải tối tân và vượt trội thế hệ xe trước đó. Chiếc xe mới dành cho tân tổng thống Mỹ Donald Trump đương nhiên sẽ có thêm nhiều chức năng và công nghệ được giữ bí mật, đã được bắt đầu nghiên cứu và phát triển ngay từ khi chiếc The Beast được giao cho công tác bảo vệ ông Obama.

12 chiếc The Beast hiện tại đang phục vụ ông Obama sẽ được trưng dụng vào các công tác huấn luyện của Mật vụ. Khi hết thời hạn sử dụng, xe sẽ bị phá hủy hoặc đưa vào bảo tàng của hãng xe hoặc được lưu giữ trong các khu vực thuộc Chính phủ Mỹ.

Mới đây đã xuất hiện nhiều hình ảnh của chiếc xe dành cho tổng thống thứ 45 của nước Mỹ đang chạy thử nghiệm trên đường phố. Chưa ai dám khẳng định nó thuộc model xe nào của Cadillac, tuy nhiên dựa vào các đường nét trên thân xe, nhiều người suy đoán mẫu xe mới sẽ được phát triển dựa trên chiếc sedan Cadillac CT6, kích thước xe tương đương với mẫu The Beast hiện tại mà ông Obama đang sử dụng.

Hiện tại  chiếc The Beast của ông Obama đã là một cỗ máy bảo vệ hoàn hảo cho tổng thống với lớp vỏ xe dày 8 inch, cửa sổ có kính dày 5 inch (gồm 5 lớp) giúp an toàn dù bị tấn công bằng tên lửa vác vai. Các bánh xe có khả năng tiếp tục chạy bình thường dù trúng đạn hoặc lựu đạn. Bên trong là không gian cho 7 người, đi kèm với đó là khả năng chống tấn công sinh, hóa học, cùng các trang bị tự vệ và cấp cứu, sinh tồn đã được nghiên cứu đến mức hoàn hảo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm