Yamaha Việt Nam tung ra 3 mẫu xe mới, 'thách thức' xe máy Honda

1 Thanh Niên Online
Đại diện Yamaha Việt Nam tiết lộ sẽ tung ra 3 xe mới trong năm 2020, đi cùng nhiều hoạt động hứa hẹn sự bất ngờ thú vị.
Yamaha sẽ tung ra thị trường Việt Nam 3 xe mới trong năm 2020 Yamaha sẽ tung ra thị trường Việt Nam 3 xe mới trong năm 2020
Yamaha sẽ tung ra thị trường Việt Nam 3 xe mới trong năm 2020
Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam - Ông Yano Takeshi tiết lộ trong buổi họp báo công bố chiến dịch mới "New me, Discover" - Khám phá chất riêng tại TP.HCM kế hoạch giới thiệu đến thị trường Việt Nam 3 xe máy mới, trong đó có 2 mẫu xe hướng tới khách hàng nam giới và 1 mẫu xe dành cho phái nữ. Cả 3 mẫu xe này sẽ tiếp tục ứng dụng các công nghệ mới nhất của hãng xe Nhật Bản.
Với  thông tin tiết lộ trên, nhiều khả năng 2 mẫu xe Yamaha Exciter hay NVX sẽ nhận được những cải tiến đáng giá và hấp dẫn hơn, nhằm cạnh tranh sòng phẳng với Honda Winner cũng như Air Blade 150. 
Chiến dịch lần này có sự tham gia của đại sứ thương hiệu là diễn viên, ca sĩ Chi Pu cùng gương mặt mới - diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. 2 nhân vật này sẽ đại diện cho hãng xe Nhật Bản giới thiệu tới khách hàng các thông điệp mới nhất của Yamaha Việt Nam.
Yamaha Việt Nam tung ra 3 mẫu xe mới, 'thách thức' xe máy Honda - ảnh 1

Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc - 2 đại sứ thương hiệu của Yamaha trong năm 2020

Kế hoạch sắp tới của Yamaha Việt Nam bao gồm nhiều hoạt động khác khá thú vị như triển lãm Yamaha Motor Expo giới thiệu các dòng xe mới, Yamaha Grande Fashion Show, lễ hội âm nhạc điện tử Yamaha Festa, giải đua xe Yamaha Motor GP, Giải bóng đá U13 Yamaha Motor Cup, tài trợ cho đội đua Monster Enery Yamaha. 
Với những hoạt động sắp tới, Yamaha Việt Nam hứa hẹn mang đến cho khách hàng Việt Nam thêm nhiều bất ngờ cũng như các sản phẩm mới hoàn thiện, cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ đồng hương Honda trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Quỳnh

Thanh Quỳnh

Kỳ thực là xe Yamaha vẫn hơn xe Honda, nhưng do suy nghĩ còn cổ hủ của đa số người Việt cho rằng Honda tốt!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm