300 triệu đồng, nên mua Toyota Zace hay xe Nga?

7 Thanh Niên Online
300 triệu đồng chỉ đủ mua một chiếc Toyota Zace đời 2003 - 2005 và có nên chờ xe Nga miễn thuế công bố giá bán rồi sắm ô tô mới luôn hay không?

300 triệu đồng chỉ đủ mua một chiếc Toyota Zace đời 2003 - 2005 và có nên chờ xe Nga miễn thuế công bố giá bán rồi sắm ô tô mới luôn hay không?

Tôi hiện có khoảng 300 triệu đồng, không muốn mua ô tô trả góp nên tính chọn một chiếc xe đời cũ. Trong tầm giá này thấy chỉ có một vài lựa chọn, Toyota Zace hoặc Mitsubishi Jolie đời 2003 - 2005.
Mới đây có thông tin, hãng UAZ của Nga đem chiếc Patriot về Việt Nam, tìm hiểu giá xe nước ngoài quy ra tiền Việt chỉ khoảng 298 - 419 triệu đồng, tuy chưa thấy có giá bán chính thức, nhưng hãng này được miễn thuế nhập khẩu nên tôi nghĩ chắc giá có thể thấp hơn.
Nhìn bề ngoài, chiếc Patriot này cũng khá tương tự Toyota Zace, biết là giá thấp thì chẳng đòi hỏi được nhiều, nhưng mà vẫn sợ có khi nào còn tệ hơn con Zace cách đây cả thập kỷ không nữa, mua về rồi lại không dùng được.
Rất mong nhận được tư vấn góp ý. Cảm ơn!

Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vĩnh Hưng

Vĩnh Hưng

Với tầm tiền ấy, bạn nên chọn Innova đời J 2007 là hay, xe 7 chỗ 2.0 ít hao xăng, phụ tùng thay thế dễ kiếm không mắc, nếu bạn mua xe để leo đồi lội suối chạy đường xình lầy thì mua Patriot.
Trịnh Tuấn Thành

Trịnh Tuấn Thành

Hãy xem cụ thể xe Nga, chiếc Patriot nếu đúng như mô tả thì không thể dùng được ở Việt Nam khi mà kỹ sư chế tạo chẳng lo gì cho cái khí hậu nhiệt đới cả, Zace còn là cái ô tô.
Chongtromxe

Chongtromxe

Tầm giá này thì em nghĩ anh nên mua xe Nga thì hơn, dù kiểu dáng và tiện nghi ko bằng các hãng xe khác, nhưng chắc chắn độ ổn định và chất lượng có thể anh sẽ an tâm hơn, con Zace và Jolie đời 2003 đến 2005 đã hơn 10 năm vận hành rồi, nên không còn bảo hành nữa, và đối mặt với rủi ro cao về bảo dưỡng. Dù gì xe UAZ Patriot vẫn là xe mới và nó lại là 2 cầu nhé (các xe khác chỉ 1 cầu). nhưng mình nghĩ con SUV Nga này giá hơn 500 triệu đấy, anh có thể lựa chọn con bán tải UAZ Pickup giá mềm hơn. Em chưa dùng ô tô bao giờ, cũng định mua ô tô giống anh, nhưng đang chờ giá hãng UAZ, em nhắm đến con UAZ Hunter, hihi
Ha Nguyen

Ha Nguyen

Đúng tư vấn của người chưa dùng ô tô bao giờ...
HH

HH

Bạn mua xe Zace tốt hơn, dừ đời cũ vẫn tốt hơn...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm