Có nên mua Morning Van thay cho bản thường để giảm chi phí?

4 Thanh Niên Online

Kiểu dáng tương tự, nhưng Kia Morning Van có giá bán thấp cùng mức thuế trước bạ chỉ 2%, liệu có nên mua thay cho bản Morning thông thường?

Kiểu dáng tương tự, nhưng Kia Morning Van có giá bán thấp cùng mức thuế trước bạ chỉ 2%, liệu có nên mua thay cho bản Morning thông thường?

Tôi có ngân sách 300 triệu đồng và muốn mua một chiếc xe nhỏ để đi làm hàng ngày. Tôi thấy chiếc Kia Morning Van 2 chỗ khá hợp lý, kiểu dáng tương tự Morning mà giá bán khoảng hơn 200 triệu đồng cho xe mới, ngoài ra chỉ mất thêm thuế trước bạ 2%. Xin hỏi hiện gia đình tôi chỉ có hai vợ chồng có nên mua chiếc này thay cho Morning thông thường để tiết kiệm chi phí không? Ngoài việc thiếu hàng ghế sau, mẫu xe này còn có những hạn chế gì khác? Xin cho tôi ý kiến tư vấn. Cảm ơn!
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dũng

Dũng

Mua xe này xong thì vứt luôn đi
Trần Thị Thu Huyền

Trần Thị Thu Huyền

Lần đầu mua xe nên lấy Vios 2008 hay Getz 2009. Tks
Tuyên Trần

Tuyên Trần

Xe này bản chất là Van nên có 2 chỗ hàng sau là để đồ của Hàn Quốc. Không thể chuyển sang 4 chỗ vì ko được phép cua cơ quan chức năng.
Minh

Minh

Đúng là không nên mua vì 2 chỗ không phù hợp với đời sống người Việt. Cố gắng kiếm thêm chút nữa mua luôn xe 5 chỗ, gập hàng ghế sau xuống thì vẫn chở được hàng. Mua 2 chỗ sau này sẽ tiếc nuối.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.
Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.