Có nên mua Yamaha NVX chạy lướt, giá 43 triệu đồng?

2 Thanh Niên Online
Yamaha NVX bản tiêu chuẩn, xe mới chạy lướt được 2 tuần và bán với giá 43 triệu đồng, liệu có hợp lý để mua?
Tôi đang muốn mua xe tay ga Yamaha NVX, tuy nhiên giá đại lý thông báo cao hơn vài triệu đồng so với giá mà hãng công bố. Có người muốn nhượng lại chiếc Yamaha NVX bản tiêu chuẩn với giá 43 triệu đồng, xe đã chạy lướt được hai tuần với gần 100 km. Mức giá này có hợp lý để mua? Rất mong nhận được đánh giá từ những ai đã có kinh nghiệm sử dụng Yamaha NVX?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kristian

Kristian

Giá 43 triệu thì rẻ đấy, nhưng xem kỹ lại máy móc, xe mới nhưng vẫn có trục trặc, mua được 2 tuần chạy 100 km bán lại chắc phải có vấn đề.
Vũ Thanh

Vũ Thanh

Mình mua ngày 3/12/16, chạy hàng ngày được 1.500 km. Xe có nhược điểm là nhẹ hơn Honda SH 150 nên độ đầm xe không bằng SH, rất tiết kiệm xăng. Bạn mua xe này đi rồi xem kỹ có bị đâm đổ gì không thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.
Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.