Sau 1.7, nên mua Toyota Camry 2.5Q hay Mercedes E200?

11 Thanh Niên Online
Sau ngày 1.7, giá bán Toyota Camry 2.5Q sẽ tăng trong khi Mercede E200 lại giảm. Mức chênh lệch không nhiều, vậy có nên thêm tiền để mua luôn Mercedes E200 hay không?

Sau ngày 1.7, giá bán Toyota Camry 2.5Q sẽ tăng trong khi Mercede E200 lại giảm. Mức chênh lệch không nhiều, vậy có nên thêm tiền để mua luôn Mercedes E200 hay không?

Tôi đang có khoảng 1,5 tỉ đồng, dự định mua một chiếc Toyota Camry bản 2.5Q trong tháng này khi chưa tăng giá do áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt mới, nhưng đang phân vân có nên chờ sang tháng sau Mercedes E200 giá giảm xuống còn khoảng 1,8 tỉ đồng rồi mượn thêm tiền để mua luôn chiếc này. Gia đình tôi có con nhỏ, thích xe có nội thất rộng rãi tiện nghi, không đi xa nhiều, mua xe về dùng lâu dài, không có ý định bán lại. Mong được tư vấn. Cảm ơn!
THĂM DÒ Ý KIẾN
Sau 1.7, nên mua Toyota Camry 2.5Q hay Mercedes-Benz E200?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Hao Nam

Tran Hao Nam

Theo tôi, mua xe đi chủ yếu là giải quyết nhu cầu cá nhân cho thoải mái, như đi du lịch, đi chơi, nắng mưa ko sợ. Nếu bạn đã có 1,5 tỉ nhưng lại còn đắn đo thì tôi góp ý thế này:
1. Nếu mua Camry: Xe này vừa dùng để đi làm, vừa đi chơi đều được, đều là xe hạng sang, thuộc dạng đỉnh của Toyota. Mà thích nhất là không phải mang nợ ngân hàng, bên cạnh đó, phụ tùng sửa chữa cũng rẻ hơn, tức chi phí bảo dưỡng cho nó rẻ hơn.
2/ Nếu mua Meccedes E200, thì tuy thương hiệu sang hơn nhưng lại mang nợ, bên cạnh đó chi phí bảo dưỡng và hoạt động của nó mắc hơn rất nhiều so với dòng Toyota, như vậy càng thêm gánh nặng.
Theo tôi bạn nên suy nghĩ kỹ, có chừng nào mua chừng đó, vì phải dành chi phí bảo dưỡng cho nó nữa. Tôi nghiêng về dòng Toyota Camry hơn trong trường hợp này.
Thân chào!
Huy

Huy

Việt Nam vẫn chưa có nhiều người phân biệt được xe tốt nó khác xe an toàn như nào? Khi mọi thứ đã ngoài tầm kiểm soát rồi (tai nạn) thì giá trị của chiếc xe an toàn nó mới trả lời được tại sao nó mắc hơn.
Anh Thư

Anh Thư

Nhà có tiền tỉ thì cứ Mẹc mà đi.
Châu Thanh Hùng

Châu Thanh Hùng

Theo tôi, ý kiến của bạn Tran Hao Năm là chính xác, bạn nên mua Camry vì mua được xe là một chuyện và chi phí bảo dưỡng, vận hành lại là chuyện khác. Trong điều kiện hiện nay thì bạn mua Camry là hợp lý.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm