Xe bán tải có được đổi biển số vuông sang biển chữ nhật?

5 Thanh Niên Online
Hai khay gắn biển số của bán tải Nissan Navara đều có dạng hình chữ nhật, vậy có đổi được biển vuông sang biển hình chữ nhật để gắn trên xe?

Hai khay gắn biển số của bán tải Nissan Navara đều có dạng hình chữ nhật, vậy có đổi được biển vuông sang biển hình chữ nhật để gắn trên xe?

Tôi vừa mua chiếc bán tải Nissan Navara EL, xe này đều được thiết kế khay gắn biển số trước và sau hình chữ nhật. Tuy nhiên, theo tôi được biết thì khi đi đăng ký biển số xe thường được cấp 1 biển số hình vuông, 1 biển số hình chữ nhật. Gắn biển vuông vào khay hình chữ nhật thì không được đẹp lắm. Vậy làm sao để đổi từ biển số hình vuông sang biển hình chữ nhật. Lần đầu mua xe nên rất mong được tư vấn?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Thanh Tâm

Thanh Thanh Tâm

đổi gì, mua thêm 4 ngày có luôn, giá 2 triệu
Phạm Nguyên Khang

Phạm Nguyên Khang

Ra Nguyễn Chí Thanh, Q5, TP.HCM đục lại. Tốn 3 xị là có biển đẹp. Muốn vuông, chữ nhật hay tròn gì cũng được, cứ thoải mái chọn. Chứ Luật Việt Nam quy định như vậy thì cứ làm y theo. Bạn muốn đẹp cho khác người thì cứ ra địa chỉ trên, sau đó tôi không đảm bảo việc gì sẽ xảy ra. Thân chào!
Nhật Thanh

Nhật Thanh

Không có quy định nào được đổi như vậy, thống nhất cả nước bạn nhé. Thân!
Thư

Thư

Bạn liên hệ phòng CSGT báo mất biển số để xin hồ sơ cấp lại, trong đơn nhớ ghi là mất biển dài, đề nghị cấp lại biển dài nhé. 20 ngày có biển, phí 120 ngàn. Mình đã thành công, 2 biển dài gắn nhìn đẹp vãi. Chúc thành công nhé!
Gia Phat

Gia Phat

Có mang xe đến phòng CSGT không cụ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kỹ thuật viên phải được trang bị cả kiến thức về xe lẫn các dụng cụ tiêu chuẩn để bảo dưỡng xe đúng cách

Bảo dưỡng ô tô: Những điều cần lưu ý

Trong bối cảnh mùa dịch có tác động lớn tới thói quen sinh hoạt, nhiều người quyết định tự chăm sóc xe hơi tại nhà, như một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để xe được bảo dưỡng đúng cách.
Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.