Chết cười cảnh hai ‘ninja’ dàn hàng, bật xi-nhan chéo trước mặt CSGT

9 Thanh Niên Online
Dù CSGT di chuyển phía sau, hai người phụ nữ vẫn thản nhiên lái xe dàn hàng ngang trên đường, thậm chí các "ninja" này còn bật đèn báo rẽ nghịch nhau khiến nhiều người “cười ra nước mắt”.
Tình huống dàn hàng, bật xin-nhan chéo của hai người phụ nữ khiến nhiều người "dở khóc dở cười"
Phụ nữ lái xe tiếp tục là “chủ đề muôn thuở” trên các diễn đàn mạng xã hội, bởi những tình huống lái xe khó lường, “dở khóc dở cười”. Đoạn video được lan truyền trên các diễn đàn, hội nhóm facebook mới đây là một điển hình.
Tình huống được một người ngồi trên ô tô quay lại trên một đoạn đường ở Đồng Nai. Hai người phụ nữ điều khiển hai chiếc xe tay ga chạy dàn hàng. Mọi chuyện có lẽ sẽ không đáng bàn tán nhiều nếu như hai chiếc xe không bật đèn báo rẻ (xi-nhan) chéo. Theo đó, người phụ nữ đi bên trái bật xin-nhan xin rẽ phải, trong khi người phụ nữ đi bên phải lại bật xi-nhan ngược lại.
Chưa hết, sự việc này diễn ra ngay trước mặt một chiến sĩ CSGT khiến nhiều người “chết cười” khi xem video. Một tài khoản liên tưởng cảnh hai chiếc xe máy cùng bật xi-nhan chéo với cảnh một chiếc ô tô đang mở đèn cảnh báo nguy hiểm (đèn Hazard) .
Trong khi, nhiều người cũng tỏ ra “ngán ngẩm” với cách lái xe của các “chị em”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Quyết Đoàn

Kim Quyết Đoàn

Đàn bà ngồi sau vô lăng
Xe như lựu đạn chờ quăng vào mình
Trường

Trường

2 ninja bật đèn như vậy để không ai len vào giữa, tránh gián đoạn câu chuyện, kkk
Mỹ Nguyễn

Mỹ Nguyễn

Phụ nữ mà, nhiều khi ngay cả đi bộ cũng gây khó cho người đi sau. Lúc trước hẻm về nhà tôi nhỏ, chỉ đủ cho hai xe máy qua lại. Một lần thấy một cô nàng đi chợ xách giỏ đồ ăn đi trước, tôi liền tìm cách lách qua để đi tiếp; nhưng tìm mãi cũng không có cách nào lách qua được, vì nàng đi "lạng qua lạng lại" chiếm hết con hẻm luôn. Đành phải chạy xe lẻo đẻo đàng sau nàng !
Minh Pham Kim

Minh Pham Kim

Tưởng anh CSGT sẽ làm việc 2 chị này ai dè đi luôn
Vietroad

Vietroad

Theo bạn thì họ vi phạm lỗi gì?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm