‘Đứng tim’ với kiểu qua đường bất chấp của xe khách giường nằm

4 Thanh Niên Online
Chiếc xe khách giường nằm bẻ lái quá ẩu, trong khi ô tô con ngược chiều cũng đi qua giao lộ với tốc độ khá cao suýt chút đã gây ra vụ tai nạn nghiệm trọng.
Xe khách giường nằm qua đường kiểu “bố đời” suýt gây tai nạn
Vụ việc xảy ra vào chiều tối ngày 25.8.2020. Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình, ô tô con đang đi trên tuyến đường đôi có dải phân cách. Khi đến gần khu vực giao lộ, một xe khách giường nằm di chuyển chiều đối diện bất ngờ đánh lái rẽ trái. Tình huống qua đường bất chấp của xe khách khiến tài xế xe con giật mình.
Đáng nói, thời điểm này, xe con cũng đang di chuyển với tốc độ khá cao (gần 70 km/giờ). Rất may, tài xế xe con vẫn kịp thời xử lý, cộng với việc chiếc xe có hệ thống cân bằng tốt nên không có va chạm xảy ra.
Video về sự việc khi đăng tải lên Facebook đã thu hút sự quan tâm của nhiều người với nhiều bình luận. Bên cạnh những ý kiến lên án hành vi qua đường kiểu “bố đời” của tài xế xe khách giường nằm, không ít người cũng chỉ trích, nhắc nhở lái xe con vì điều khiển xe với tốc độ cao khi đi qua khu vực giao lộ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy

Duy

Xe bắt khách, chứ không phải xe chở khách, hành khách giao tính mạng mà không có bảo hiểm gì cả. Khi nào còn tình trạng xe tư nhân mỗi công ty một xe thế này thì công ty muốn sống thì phải giành khách để sống thôi. Chỉ khi nào nhà nước quy định vào hợp tác xã chung, xe cố định theo giờ, theo tuyến, mỗi hợp tác xã phải 100-200 xe trở lên thì đâu còn ai phải giành ạ.
nghialuu

nghialuu

Xe con cũng có vừa gì, 2 hung thần xa lộ
Đình

Đình

Tài xế lái xe kiểu bố đời như vậy có liên quan đến sức khỏe không?
Loi

Loi

có video thì xử phạt đi. Đừng nói không thấy bản số. Hỏi nhân chứng về nhận dạng, thương hiệu, màu sắc là biết ngay nhà xe nào, giờ nào, ai lái tuyến đường đó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm