Giá rẻ nhiều trang bị, xe Hàn ngày càng được ưa chuộng

1 Thanh Niên Online
Các mẫu xe Hàn Quốc đang sản xuất, lắp ráp trong nước ngày càng được người Việt ưa chuộng nhờ giá bán khá “mềm” cùng thiết kế bắt mắt, nhiều trang bị tiện ích.
Những năm gần đây, ô tô Hàn Quốc lắp ráp tại Việt Nam không ngừng thay đổi về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế cũng như tính năng, công nghệ. Bên cạnh đó, giá bán cạnh tranh cùng với ưu đãi, giảm giá... đều đặn hàng tháng chính là lý do giúp ô tô Hàn Quốc lắp ráp trong nước ngày càng được người Việt ưa chuộng.
Chính điều này đã giúp số lượng mẫu xe Hàn Quốc lắp ráp trong nước ngày càng gia tăng. Từ năm 2017 đến nay, TC Motor dần chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp hàng loạt mẫu xe như Grand i10, Accent và mới nhất là KONA. Hiện tại, TC-Motor đang lắp ráp tổng cộng 6 mẫu xe Hyundai tại Việt Nam. Trong khi đó, mới đây Trường Hải (THACO) trình làng dòng xe KIA Seltos lắp ráp trong nước, nâng tổng số mẫu xe KIA “nội” do đơn vị này lắp ráp lên tới 8 mẫu xe. Đặc biệt, KIA Seltos sau hơn 10 ngày tung ra thị trường đã nhận được gần 2.000 đơn đặt hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cường Trần

Cường Trần

Ai cũng chê xe Hàn mà, sao đường phố xe Hàn chạy nhan nhản...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

So sánh Toyota Vios GR-S 2021 và Honda City RS

Toyota Vios GR-S có gì ‘đấu’ Honda City RS?

Phiên bản cao cấp nhất Toyota Vios GR-S giá 630 triệu đồng cùng hàng loạt bổ sung tiện ích sẽ trở thành đối thủ “nặng ký” của Honda City RS tung ra thị trường trước đó không lâu.