‘Nữ quái xế’ đầu trần tạt đầu container kiểu ‘chán sống’

0 Thanh Niên Online
Không quan tâm làn đường ngược lại đang có chiếc container di chuyển với tốc độ khá cao, người phụ nữ lái xe máy ngang nhiên lao qua đường như “tự sát” khiến tài xế xe lớn phải thắng gấp.
Tình huống qua đường bất chấp của nữ "ninja" khiến tài xế container thót tim
Vụ việc được cho là xảy ra tại tỉnh Thái Bình ngày 10.9.2020. Theo hình ảnh từ camera hành trình gắn trên container, khi chiếc container đang di chuyển trên đường, vừa ngang qua một xe khách chạy ở chiều ngược lại thì giật mình thấy một chiếc xe tay ga do người phụ nữ điều khiển chạy cắt ngang trước mũi xe.
Tình huống diễn ra quá bất ngờ và do xe máy trước đó chạy “núp” phía sau ô tô khách khuất tầm nhìn khiến tài xế lái container thót tim. Rất may người này vẫn kịp phản xạ và thắng xe vừa kịp lúc.
Đáng nói, “nữ quái xế” lái chiếc xe tay ga không chỉ lái xe cẩu thả, băng cắt như chốn không người mà còn bất chấp luật giao thông khi không đội mũ bảo hiểm. Vì vậy, khi đoạn video đăng tải lên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, “ninja” này lập tức nhận hàng loạt “gạch đá” từ cộng đồng mạng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tháng cuối cùng của năm 2020 chứng kiến màn bứt phá doanh số của các mẫu xe ăn khách

Ô tô nào bán chạy nhất Việt Nam tháng 12.2020?

Tháng 12.2020 chứng kiến sự tăng trưởng và bứt phá doanh số của nhiều mẫu xe hút khách tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên “ngôi vương” như thường lệ vẫn thuộc về Toyota Vios.