‘Ớn lạnh’ container luồn lách trong phố không thua gì xe máy

3 Thanh Niên Online
Cảnh tượng chiếc container luồn lách, đánh võng trên phố, giữa dòng xe đông đúc khiến nhiều người phải rùng mình khiếp sợ.
Cảnh tượng container luồn lách trên phố khiến nhiều người "ớn lạnh"
Một đoạn video ghi lại cảnh luồn lách trên phố của một chiếc container, vừa được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm facebook đang khiến cộng đồng mạng rùng mình vì sự nguy hiểm.
Theo thông tin từ camera hành trình gắn trên ô tô phía sau, sự việc được ghi nhận vào sáng ngày 8.9.2020, tại một tuyến phố khá đông đúc. Thời điểm này, chiếc container mang biển kiểm soát 14R-011.24 liên tục bật đèn cảnh báo khẩn cấp, lưu thông chen chúc giữa dòng xe với nhiều xe máy và ô tô con.
Sau khi vượt qua một ngã tư, tài xế điều khiển chiếc xe “siêu trường siêu trọng” này liên tục đánh lái qua trái, qua phải, luồn lách trên phố theo kiểu “điền vào chỗ trống”. Hễ có khoảng trống là container này lập tức lách vào.
Đoạn video sau khi đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Đa phần tỏ ra “ớn lạnh” với cách lái xe bất chấp nguy hiểm của tài xế. Nhiều tài khoản cũng bình luận, cho rằng xe container đi trên phố nhưng di chuyển thậm chí còn nhanh hơn xe máy.
Đặc biệt, không ít người cũng bức xúc đề nghị cơ quan chức năng phải xử phạt tài xế lái chiếc container này vì hành vi lạng lách trên phố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tan lai quan

tan lai quan

Không chỉ có container mà xe có camera hành trình cũng luồn lách không kém. Rõ là "Lươn ngắn mà chê trạch dài".
Jonathan Trần

Jonathan Trần

tài xế mà ý thức quá kém sao k tước bằng vĩnh viễn và cấm lái xe trọng tải lớn luôn. Chứ xử phạt rồi ngựa quen đường cũ cũng vậy.
phuong nguyen

phuong nguyen

Tốt nhất khi lưu thông gặp phải mấy ông thần container, xe ben... thì tốt nhất né đi cứ cho nó chạy trước đừng núp bóng nó làm gì. Kiểu di chuyển như vậy là chuyện thường ngày.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm