‘Quái xế’ thích thể hiện và cái kết khiến dân mạng ‘hả hê’

1 Thanh Niên Online
Lái xe máy lạng lách, vượt xe ẩu trên đoạn đường cấm vượt, nam thanh niên "quái xế" nhận “cái kết đắng” khiến cư dân mạng được dịp “hả hê”.
Cái kết đắng khi quái xế lạng lách, vượt ẩu
Mang xã hội với đây lan truyền đoạn video ghi lại cảnh lái xe cẩu thả dẫn đến tai nạn của một nam thanh niên.
Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình của ô tô di chuyển phía sau, vụ việc xảy ra tại Lạng Sơn. Thời điểm xảy ra tai nạn, hai ô tô đang di chuyển tốc độ trung bình trên đoạn đường hai chiều có vạch kẻ liền màu vàng. Bất ngờ, nam thanh niên điều khiển xe máy từ phía sau vượt lên với tốc độ “bàn thờ”.
Sau khi vượt xe gắn camera hành trình, xe máy tiếp tục vượt thêm một xe chở khách 29 chỗ và bất ngờ đánh lái lạng qua phải, tạt đầu xe khách. Do không làm chủ được tốc độ và tay lái, nam thanh niên gây ra tai nạn khi đâm vào đuôi một ô tô phía trước.
Rất may mắn vụ va chạm chỉ gây hư hỏng xe và không gây thiệt hại về người. Mặc dù vậy, hình ảnh "quái xế" với “cái kết đắng” và gương mặt trầy trụa đầy máu khi đoạn clip được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã khiến cư dân mạng một phen “hả hê”. Tài khoản Hai Lam bình luận: “Gì chứ coi thấy hài lòng lắm, tội nghiệp ông bốn bánh bị vạ lây thôi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hà Lương Quang

Hà Lương Quang

Nên tịch thu tang vật và xử lý người chạy xe Honda thật mạnh. Nếu chưa có Bằng lái thì Vĩnh viễn cũng không cấp Bằng cho Đối tượng này !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm