Sang đường ẩu, bà cháu may mắn thoát chết

1 Thanh Niên Online
Nếu tài xế ô tô không phanh kịp thời, tình huống sang đường cẩu thả, thiếu quan sát của người bà nhiều khả năng sẽ phải trả giá bằng tính mạng của cả hai bà cháu.
Hai bà cháu may mắn thoát chết khi qua đường cẩu thả
Đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại tình huống qua đường cẩu thả của người phụ nữ lớn tuổi mới đây khiến không ít cư dân mạng “thót tim”.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 4.5.2020. Thời điểm này, ô tô gắn camera hành trình đang lưu thông trên đường thì bất ngờ phía trước một xe đạp điện chạy cắt ngang qua đường mà không thèm quan sát.
Tình huống bất ngờ khiến tài xế ô tô giật mình. Theo chủ nhân đoạn video cũng chính là người lái ô tô trong tình huống trên, anh này phải phanh “cháy lốp” mới may mắn dừng xe kịp, tránh được vụ tai nạn nghiêm trọng.
Đáng nói, người phụ nữ điều khiển xe đạp điện là một người phụ nữ lớn tuổi, trên xe có chở theo một cháu nhỏ. Rất may, hai bà cháu đã thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”.
Mặc dù vậy, đoạn video đăng tải trên mạng xã hội vẫn khiến nhiều người vô cùng bức xúc và phẫn nộ với cách lái xe của người phụ nữ. Một số tài khoản cũng bày tỏ sự lo lắng khi nhiều cặp vợ chồng trẻ hay chủ quan và thường để ông bà đưa đón con nhỏ. Theo những “cư dân mạng” này, việc để người già lái xe đạp điện, xe máy đưa đón trẻ em là cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là ở những nơi có tình trạng giao thông phức tạp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Chị này chưa già đâu chỉ ẩu thôi... chưa thấy quan tài chưa đổ lệ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm