Tài xế nữ suýt ‘toang’ vì lái ô tô rẽ phải nhập làn cực ẩu

10 Thanh Niên Online
Mặc dù di chuyển từ đường nhánh ra nhưng người phụ nữ thản nhiên cho ô rô rẽ phải, nhập làn vào đường lớn mà không thèm quan sát, suýt gây tai nạn với ô tô khác.
Tình huống ô tô rẽ phải nhập làn không quan sát, suýt gây tai nạn
Thêm một đoạn video ghi lại cảnh lái xe “không hiểu nổi” của phụ nữ vừa được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người phải “té ngửa”.
Theo đó, vụ việc xảy ra tại một giao lộ ở thị trấn Hưng Hóa (Tam Nông, Vĩnh Phúc) vào khoảng 15 giờ ngày 6.12.2020. Thời điểm này, một ô tô gắn camera hành trình đang di chuyển trên đường lớn. Khi đến khu vực một nga ba, bất ngờ bên đường nhánh xuất hiện một ô tô con màu đen rẽ phải nhập làn vào đường lớn nhưng không quan sát.
Cú bẻ lái “quá nhanh, quá nguy hiểm” của nữ tài xế khiến người lái ô tô có gắn camera hành trình “thót tim”. Rất may người này sau đó vẫn kịp thời phanh xe lại, tránh một vụ tai nạn nghiêm trọng.
Tài xế nữ suýt ‘toang’ vì lái ô tô rẽ phải nhập làn cực ẩu - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng bình luận bày tỏ sự bức xúc trước hành vi lái xe ẩu của người phụ nữ trong đoạn video

Đáng nói, đoạn video sau đó được đăng tải trên mạng xã hội, theo thông tin người đăng tải (được cho chủ ô tô gắn camera hành trình), người phụ nữ lái chiếc ô tô màu đen sau khi gây ra vụ việc không những không có động thái xin lỗi mà thậm chí còn quay lại tỏ thái độ “hổ báo”, chửi bới tài xế lái ô tô gắn camera hành trình trước khi bỏ đi.
Hành vi lái xe cầu thả cùng thái độ của “nữ quái xế” cũng nhận rất nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Đa phần những người xem qua đoạn video nói trên đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ. Tài khoản Bin Meiji viết: “Nhiều người đi trong đường nhánh ra mà đi như đang trên đường làn thẳng vậy. Quá nguy hiểm, gặp bác công thì lại... tại số”.
Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng ngao ngán cho rằng hiện nay, một thực trạng buồn khi rất nhiều người lái ô tô những ý thức kém giống người phụ nữ trong video trên. Tài khoản Người Phố Đán viết: “Em rất hay gặp thể loại phi từ đường nhánh ra mà chả quan sát gì cả, cắm mặt vào rẽ phải, nghĩ chán thật”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam Peter

Nam Peter

Ra đường tôi thật sự rất sợ phụ nữ lái xe. Sợ và phải tránh như tránh người bị phong cùi vậy.
Nguyen Ngoc Hau

Nguyen Ngoc Hau

Phụ nữ lái xe như sao trên trời.
Chúng ta có thể nhìn thấy họ nhưng họ thì không hề nhìn thấy chúng ta!
Ngô Trần Duy

Ngô Trần Duy

người bị phong cùi có gì mà ông tránh vậy ?
Gia Ông

Gia Ông

Con này ngu thật, chắc là sai băng giả đây
Tuan

Tuan

cấp bằng cho mấy bà này khổ người đi đường chứ làm gì
Thanh Chinh Nguyen

Thanh Chinh Nguyen

Bán xăng cho phụ nữ có phải là tội ác ???
Trung Giang

Trung Giang

Nói vậy thì Mẹ, chị, cô, dì, vợ của bạn không phải là phụ nữ à. Theo tên của bạn thì chắc bạn là đàn ông.Tài xế nam lái ẩu gây những vụ tai nạn nghiêm trọng chắc không phải là tội ác sao bạn. Ý thức không liên quan đến giới tính nhé.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tháng cuối cùng của năm 2020 chứng kiến màn bứt phá doanh số của các mẫu xe ăn khách

Ô tô nào bán chạy nhất Việt Nam tháng 12.2020?

Tháng 12.2020 chứng kiến sự tăng trưởng và bứt phá doanh số của nhiều mẫu xe hút khách tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên “ngôi vương” như thường lệ vẫn thuộc về Toyota Vios.