Thanh niên chạy mô tô tốc độ cao qua giao lộ đâm taxi bị hất văng

3 Thanh Niên Online
Chạy mô tô tốc độ "bàn thờ" qua giao lộ không may đâm phải chiếc taxi đi cắt ngang khiến cả hai thanh niên trên xe bị hất văng.
Vụ va chạm kinh hoàng giữa mô tô và taxi tại giao lộ Vụ va chạm kinh hoàng giữa mô tô và taxi tại giao lộ
Vụ va chạm kinh hoàng giữa mô tô và taxi tại giao lộ
Vụ việc đáng tiếc xảy ra vào đầu tháng 2 nhưng đến nay clip hiện trường mới được chia sẻ. Theo đó vào khoảng12 giờ trưa ngày 3.2 tại ngã ba Noong Đúc (TP Sơn La) đã xảy ra vụ va chạm giữa xe mô tô và taxi. Taxi khi đang di chuyển chậm qua ngã ba bất ngờ bị mô tô chạy tốc độ cao tông ngang khiến chiếc taxi bị bẹp cột B trong khi hai người đi mô tô bị hất văng.
Trong đó, người điều khiển mô tô va chạm trực tiếp với chiếc taxi trước khi tiếp xúc với mặt đường. Cả hai thanh niên nằm bất tỉnh đã được đưa đi cấp cứu. Theo một số nguồn tin, may mắn là cả hai đều không bị nguy hiểm tới tính mạng.
Clip khi được đăng tải đã dấy lên nhiều tranh cãi liên quan tới taxi hay mô tô mới là người có lỗi trong trường hợp này. Khoan chưa bàn đúng sai, việc lái xe tốc độ cao qua giao lộ trong thành phố của người điều khiển mô tô là rất nguy hiểm có thể gây hại cho chính bản thân và phương tiện khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TommyTeo

TommyTeo

mô tô thử cảm giác mạnh như các phim đã xem trước đây.
Nguyễn Kim Thu

Nguyễn Kim Thu

Đọc xong bài và xem video thấy buồn! Buồn vì tại sao hai thằng đi xe máy lại không chết nhỉ ???
Hoang Mai

Hoang Mai

Phóng nhanh kiếm tử thần. Nói thật bằng lái mô tô toàn hình thức, nhiều người không biết luật giao thông là gì, cách xử lý tình huống ra sao, đến giao lộ không giảm tốc độ, vẫn phóng nhanh như ma đuổi. Và không bao giờ sử dụng thắng (phanh), gặp vật cản thì cứ luồn lách, vượt cho được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm