'Thất kinh' với 2 ô tô bật đèn pha chạy ngược chiều trên cao tốc

4 Thanh Niên Online
Không chỉ chạy ngược chiều ở tốc độ cao trên cao tốc, 2 tài xế lái ô tô còn bật đèn pha khiến các xe đi đúng chiều một phen "thất kinh".
Cần phải phạt nặng những hành vi coi thường pháp luật, tính mạng người khác như trên Cần phải phạt nặng những hành vi coi thường pháp luật, tính mạng người khác như trên
Cần phải phạt nặng những hành vi coi thường pháp luật, tính mạng người khác như trên
Vụ việc xảy ra vào lúc 3 giờ sáng ngày 29.2 trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai được camera hành trình trên chiếc xe suýt trở thành nạn nhân của hai ô tô đi ngược chiều chia sẻ. Hai chiếc ô tô bật đèn pha cùng lúc đi ngược chiều khiến tài xế lái xe gần như không quan sát được phía trước.
Điều này cực kỳ nguy hiểm khi phía trước có tới 2 luồng sáng mạnh ngược chiều ở tư thế đối diện khiến tài xế rất khó để xác định hướng chạy cũng như kích thước xe để tránh. Rất may mắn tài xế đã chọn đi thẳng thay vì tránh vào làn khẩn cấp nếu không thảm kịch chắc chắn sẽ xảy ra.
Việc đi ngược chiều trong bất kỳ hoàn cảnh nào đều cực kỳ nguy hiểm đặc biệt là trên đường cao tốc bởi mọi phương tiện đều đang chạy ở tốc độ cao. Mức độ này càng tăng khi tài xế bật đèn pha cản trở thêm tầm nhìn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Van Thang

Van Thang

2 thằng này lái xe này phải cho đi tù...
Hieu HT

Hieu HT

Phạt nhẹ quá đâu sợ!
NPHONG

NPHONG

Hệ lụy của việc làm quá nhiều cao tốc mà không có xe đi - thấy vắng quá mấy thằng thiếu não nó xài thôi.
Andy Quách

Andy Quách

Nên tước bằng vĩnh viễn và truy tố hình sự ,trường hợp này nguy hiểm nhưng lại có mức phạt nhẹ hơn so với nồng độ cồn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm