[VIDEO] Nhà giàu Dubai mang Bugatti Veyron chạy Uber kiếm thêm thu nhập

0 Thanh Niên Online
Chiếc Bugatti Veyron trị giá hàng triệu USD với công suất khủng làm taxi đưa đón khách trên phố Dubai khiến không ít khách hàng của Uber "đứng hình".

Chiếc Bugatti Veyron trị giá hàng triệu USD với công suất khủng làm taxi đưa đón khách trên phố Dubai khiến không ít khách hàng của Uber "đứng hình".

>> 3 siêu xe trong mơ tại Geneva
>> BMW hợp tác Uber đưa sedan tiền tỉ 7-series làm taxi tại Mỹ
>> Đã đặt mua Bugatti Chiron, Mayweather vẫn vung tiền tấn tậu cặp Veyron

[VIDEO] Nhà giàu Dubai mang Bugatti Veyron chạy Uber kiếm thêm thu nhập - ảnh 1Bugatti Veyron làm taxi Uber khiến khách hàng đứng hình
Bugatti Veyron là một trong những siêu xe siêu đắt với giá lên tới cả triệu USD. Với giá trị của mình, nó luôn được sở hữu bởi những đại gia, cậu ấm mê tốc độ lắm tiền nhiều của. Thế nhưng, ít ai biết rằng cũng có lúc siêu xe Bugatti Veyron cũng phải chạy taxi “kiếm thêm”.
Video: Nhà giàu Dubai mang Bugatti Veyron chạy Uber kiếm thêm thu nhập
Đó là câu chuyện xảy ra tại Dubai, một trong những nơi xa hoa, tập trung nhiều tay chơi bậc nhất và cũng hay xảy ra những chuyện lạ đời nhất. Trong đó có việc nhiều khách hàng gọi Uber đã ngỡ ngàng khi đón mình là chiếc “taxi” trị giá hàng triệu USD, Bugatti Veyron. Tất nhiên, cảnh này được dàn dựng bởi một tay chơi 21 tuổi muốn xem phản ứng của khách hàng Uber khi thấy chiếc taxi đón mình là một siêu xe không những siêu đắt mà còn siêu tốc độ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm