Vừa ra mắt đã đắt hàng, Mitsubishi Attrage đe dọa KIA Soluto

0 Thanh Niên Online
“Lột xác” với ngôn ngữ thiết kế mới đồng thời trang bị nhiều công nghệ tiện ích, Mitsubishi Attrage 2020 không mất nhiều thời gian để “khẳng định mình” khi đạt doanh số hơn 400 xe, áp sát đối thủ trực tiếp KIA Soluto.
Theo đó, số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy, kết thúc tháng 3.2020, Mitsubishi Attrage phiên bản mới bán ra 418 xe, tăng 387 xe so với tháng trước đó. Điều đáng nói, mẫu xe nhà Mitsubishi chỉ cần khoảng nửa tháng kể từ khi tung ra thị trường giữa tháng 3.2020 để đạt doanh số kể trên.
Với kết quả này, Mitsubishi Attrage 2020 đang bám đuổi quyết liệt doanh số với đối thủ chính là KIA Soluto. Mẫu xe Nhật Bản cũng đạt kết quả khả quan với 516 xe bán ra trong tháng 3.2020. Với tình hình hiện tại, cuộc đua tranh doanh số của 2 mẫu xe này trong tháng 4.2020 dự báo sẽ khá khốc liệt và bất ngờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

So sánh Toyota Vios GR-S 2021 và Honda City RS

Toyota Vios GR-S có gì ‘đấu’ Honda City RS?

Phiên bản cao cấp nhất Toyota Vios GR-S giá 630 triệu đồng cùng hàng loạt bổ sung tiện ích sẽ trở thành đối thủ “nặng ký” của Honda City RS tung ra thị trường trước đó không lâu.