Xe buýt ‘cướp đường’, suýt đâm hai ô tô con tại Hà Nội

3 Thanh Niên Online
Bất chấp hai ô tô con đã sang gần hết đường, tài xế xe buýt vẫn “cố đấm ăn xôi” vượt lên, suýt gây tai nạn khiến cư dân mạng bức xúc.
Tình huống tài xế xe buýt "cố đấm ăn xôi" khiến dân mạng bức xúc
Một số hội nhóm mạng xã hội về giao thông mới đây xôn xao về vụ việc một chiếc xe buýt chạy ẩu suýt gây tai nạn với hai ô tô con đang sang đường tại Hà Nội.
Theo đoạn video được một chủ xe quay lại bằng điện thoại và đăng tải trên diễn đàn OTO+ và một số diễn đàn lớn về giao thông khác, vụ việc xảy ra vào khoảng gần 16 giờ ngày 15.11.2020, tại khu vực gần cầu vượt Hoàng Minh Giám (quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Thời điểm này, khi hai ô tô con gồm một xe bán tải và một xe sedan đang sang đường thì xe buýt mang biển kiểm soát 29B-124.68 bất ngờ “cố đấm ăn xôi” vượt lên, bất chấp hai ô tô con đã sang gần hết phần đường. Rất may hai ô tô con đã kịp phanh lại và không xảy ra tai nạn nghiêm trọng.
Mặc dù vậy, đoạn video khi đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm sau đó đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc vì hành vi lái xe bất chấp, coi thường pháp luật và tính mạng người khác của tài xế xe buýt.
Tài khoản Nguyễn Mạnh Thắng (người quay đoạn video) viết: “Đã đi sai mà còn bướng không thèm xuống xin lỗi. Lại mở cửa đuổi khách xuống để thi gan. Khách phải ra nói chuyện với bọn em. Khốn nạn thế cơ”. Đồng quan điểm, nhiều người cũng bình luận tỏ ra “ngao ngán” trước thực trạng rất nhiều tài xế xe buýt tại Hà Nội hiện nay khi tham gia giao thông thường lái rất ẩu và bất chấp.
Cũng theo anh Thắng, anh đã gửi đoạn video ghi lại diễn biến vụ việc và gửi đến Phòng Cảnh sát Giao thông Hà Nội yêu cầu xử lý tài xế xe buýt nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ho***@gmail.com

ho***@gmail.com

Buýt là phải vậy... mới gọi là buýt...
Vo Dinh Quoc

Vo Dinh Quoc

Đâu phải chỉ ở HN, ở Tp.HCM còn hơn nữa. Nếu xe buýt không chạy lấn làn xe máy, thì cơ bản không xảy ra kẹt xe.
Khải

Khải

Tài xế xe buýt luôn là như vậy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm