Xe máy ‘núp gió’, níu đuôi container nguy hiểm trên quốc lộ

0 Thanh Niên Online
Nhiều người xem qua hình ảnh xe máy “núp” sau đuôi chiếc container, chạy băng băng trên đường đã cực kì phẫn nộ vì hành vi liều lĩnh và vô trách nhiệm của tài xế xe máy.
Tình huống lái xe máy kiểu "chán đời" bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội
Chứng kiến cảnh tượng vô cùng nguy hiểm khi một người lái xe máy liều mạng chạy áp sát đuôi container trên quốc lộ, một người đi đường vô cùng phận nộ nên đã quay lại đoạn video và đăng tải lên mạng xã hội.
Theo hình ảnh được ghi lại, vụ việc xảy ra vào buổi tối. Thời điểm này, chiếc xe container chở hàng nặng đang di chuyển với vận tốc khá cao trên đường. Đáng chú ý, phía sau đuôi container, một người lái xe máy đã có hành vi cực kì nguy hiểm khi cố tình chạy dí sát vào vào đuôi container.
Thậm chí, xuyên suốt đoạn video, người điều khiển xe máy nhiều thời điểm còn dùng tay trái bấu, níu vào thùng xe container.
Hành động quá liều lĩnh này đã vướng phải chỉ trích của hầu hết cư dân mạng xem qua đoạn video này. Tất cả cho rằng người lái xe máy quá xem thường pháp luật, xem thường tính mạng của bản thân và an toàn của cộng đồng.
Bên cạnh đó, không ít người cũng tỏ thái độ lo lắng cho tài xế container. Bởi lẽ, nếu chẳng may xe container phanh gấp hoặc giảm tốc trong tình huống này, khả năng cao sẽ xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Khi đó, tài xế container lại gặp từ “trên trời rơi xuống” chỉ vì hành động theo kiểu “thích thể hiện” của người lái xe máy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm