Ford Ranger và Everest tại Việt Nam dính lỗi, triệu hồi gần 12.000 xe

0 Thanh Niên Online
Có đến gần 12.000 xe thuộc hai dòng Ranger và Everest lắp động cơ 2.0L Bi-Turbo nằm trong diện triệu hồi mới nhất của Ford Việt Nam khi phát hiện sự cố liên quan đến bánh răng bơm dầu hộp số.
Theo đó, đại diện hãng xe Mỹ vừa thông báo đến khách hàng sử dụng xe Ford Ranger và Everest lắp động cơ 2.0L Bi-Turbo chương trình triệu hồi để cập nhật phần mềm, sửa lỗi liên quan đến hộp số.
VIDEO: Ford Ranger và Everest tại Việt Nam dính lỗi lỗi, triệu hồi gần 12.000 xe
Đợt triệu hồi này liên quan đến 11.746 xe, gồm Ford Ranger 2.0L Bi-Turbo, Ford Everest 2.0L Bi-Turbo và Ford Ranger Raptor. Tất cả đều được Ford Việt Nam nhập khẩu từ nhà máy Ford ở Rayong (Thái Lan) và phân phối đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đóng lệ phí trước bạ ô tô trễ bị phạt bao nhiêu?

Đóng lệ phí trước bạ ô tô trễ bị phạt bao nhiêu?

Mua xe trước nhằm hưởng ưu đãi, giảm giá từ đại lý, sau đó chờ lệ phí trước bạ giảm mới mang xe đi đăng ký, nhiều khách hàng đang "thấp thỏm" vì không nắm rõ mức phạt nếu đăng ký trễ thời hạn quy định.
8 điểm mới trên Mitsubishi Xpander 2020 so với bản cũ

8 điểm mới trên Mitsubishi Xpander 2020 so với bản cũ

Nhập khẩu từ Indonesia, bản nâng cấp Mitsubishi Xpander 2020 tiếp tục sử dụng động cơ xăng MIVEC 1.5 lít, trong khi thiết kế ngoại, nội thất có đến 8 điểm thay đổi, cùng giá bán cao hơn 10 triệu đồng so với bản cũ.