Vừa ra mắt đã đắt hàng, Mitsubishi Attrage đe dọa KIA Soluto

0 Thanh Niên Online
“Lột xác” với ngôn ngữ thiết kế mới đồng thời trang bị nhiều công nghệ tiện ích, Mitsubishi Attrage 2020 không mất nhiều thời gian để “khẳng định mình” khi đạt doanh số hơn 400 xe, áp sát đối thủ trực tiếp KIA Soluto.
Theo đó, số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy, kết thúc tháng 3.2020, Mitsubishi Attrage phiên bản mới bán ra 418 xe, tăng 387 xe so với tháng trước đó. Điều đáng nói, mẫu xe nhà Mitsubishi chỉ cần khoảng nửa tháng kể từ khi tung ra thị trường giữa tháng 3.2020 để đạt doanh số kể trên.
Với kết quả này, Mitsubishi Attrage 2020 đang bám đuổi quyết liệt doanh số với đối thủ chính là KIA Soluto. Mẫu xe Nhật Bản cũng đạt kết quả khả quan với 516 xe bán ra trong tháng 3.2020. Với tình hình hiện tại, cuộc đua tranh doanh số của 2 mẫu xe này trong tháng 4.2020 dự báo sẽ khá khốc liệt và bất ngờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách Việt ‘bình chân’ chờ chốt chính sách, ô tô lại đua giảm giá

Khách Việt ‘bình chân’ chờ chốt chính sách, ô tô lại đua giảm giá

Trong khi đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước vẫn chưa chính thức được Quốc hội thông qua, tâm lý chờ đợi của khách Việt đã buộc các đại lý phân phối ô tô tiếp tục lao vào cuộc đua giảm giá bán xe để kích cầu và hạn chế hàng tồn kho.