Xem hành động gây sốt của Quyết Chiến khiến huyền thoại billiards Efren Reyes 'đứng hình'

0 Thanh Niên Online

Sau khi giành chiến thắng cách biệt trước tay cơ kỳ cựu Efren Reyes, Trần Quyết Chiến đã có hành động đẹp khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Trận đấu ở nội dung carom 3 băng giữa Trần Quyết Chiến và Efren Reyes vào chiều 19.5 đã kết thúc với tỷ số 40-10 sau 27 lượt cơ. Ngay sau khi ghi điểm số cuối cùng với thế bi “sườn”, “Tony Trần” đã cúi đầu trước cơ thủ lớn tuổi người Philippines.

Hành động của Trần Quyết Chiến đã phần nào khiến cho huyền thoại Reyes phải "đứng hình" vì có phần bất ngờ. Bởi trước đó, cơ thủ có biệt danh “phù thủy” ở môn billiards lỗ đã tiến tới và có ý định bắt tay đối phương.

Sau đó, Efren Reyes đã tiến về phòng thư giãn trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng an ninh tại nhà thi đấu quận Hà Đông (Hà Nội). Cơ thủ sinh năm 1954 chỉ nán lại vài phút trước khi lên xe buýt để về khách sạn.

Trên đường ra cổng của nhà thi đấu, nhiều người hâm mộ đã không ngại nguy hiểm đuổi theo xe buýt với mong muốn được chụp chung với Reyes một tấm tình qua cửa kính.

Đây có thể là lần cuối cùng các khán giả yêu billiards được thấy huyền thoại người Philippines tại một giải đấu. Bởi năm nay Efren Reyes đã bước sang tuổi 68 và theo những gì đã chia sẻ với Báo Thanh Niên, nhiều khả năng ông sẽ giải nghệ trong một ngày không xa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm