Xem lại hành động Văn Khoa đấm Mạnh Hùng sau khi bị đối phương bóp cổ

0 Thanh Niên Online

Hậu vệ Dương Văn Khoa của CLB TP.HCM đã nhận thẻ đỏ trong chuyến làm khách và để thua Nam Định 1-2 ở sân Thiên Trường.  BLV Quang Tùng đã nhận định thẻ đỏ của Văn Khoa là chính xác vì sự nóng nảy thái quá của cầu thủ này.

Cuối trận, Văn Khoa phạm lỗi với 1 cầu thủ Nam Định, sau đó trung vệ Mạnh Hùng lao vào đôi co cùng Khoa. Mạnh Hùng bóp cổ khiêu khích Văn Khoa, cầu thủ của TP.HCM không kềm chế và đấm đối phương rồi bị nhận thẻ đỏ trực tiếp.

HLV Trần Minh Chiến cho biết sẽ kỷ luật Văn Khoa vì hành vi xấu. Ngoài ra, hậu vệ của TP.HCM cũng đối diện với án phạt cộng thêm từ ban tổ chức V-League, bên cạnh án treo giò 2 trận vì nhận thẻ đỏ trực tiếp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bật khóc ngày con ra quân tuyển eSports bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

Bật khóc ngày con ra quân tuyển eSports bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

Tuyển thủ Sty1e (Mai Hoàng Sơn) từng bị gia đình ngăn cản khi anh quyết định thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, theo thời gian mọi thứ dần thay đổi. eSports đã dần được mọi người công nhận là một "nghề", được đầu tư bài bản; và trong quá trình phát triển chung ấy, Sty1e cũng đã dần khẳng định được bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong môi trường này.