Nhóm MTV và Trio 666 cùng xuất quân

0
Chương trình ca nhạc của nhóm MTV và Trio 666 với chủ đề Nối vòng tay và Hành trình đến 100.000 khán giả sẽ diễn ra tại Sân vận động Bình Dương vào ngày 14/2/2004 mở đầu cho chuyến lưu diễn xuyên Việt kéo dài một tháng đến các tỉnh thành như: Bảo Lộc (ngày 16/2), Đà Lạt, Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa... và kết thúc tại Hà Nội.
Trong chương trình này, MTV và Trio 666 sẽ trình bày những ca khúc là những sáng tác mới nhất với giai điệu trẻ trung và một phong cách trình diễn "lạ mắt", thể nghiệm một thể loại nhạc mới của nhóm trong năm 2004. Khách mời gồm ca sĩ Tuấn Hưng, Nhã Ca, Lư Bảo Tuấn và nhóm Thạch Anh Tím, Telephone... Tour xuyên Việt được chuẩn bị từ năm 2003, là lời tri ân đến khán giả của nhóm Trio 666 và MTV và cũng là tiền đề cho liveshow chung của 2 nhóm với kịch bản được dàn dựng bởi đạo diễn Aaron Toronto (Mỹ) và nhạc sĩ Tuấn Khanh sẽ được tổ chức vào giữa năm 2004.

T.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xem & Nghe

Xem & Nghe

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa. Từ ngày 27.9 đến 1.10, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Cà Mau, Bộ TT-TT phối hợp UBND tỉnh Cà Mau tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của VN - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý.