Xem và nghe 28.2.2013

0
Xuân vui là chủ đề chương trình ca múa nhạc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 50 ngày 1.3.2013 tại sân khấu 126, TP.HCM. Tham gia chủ đề lần này có các ca sĩ: Giao Linh, Ngọc Sơn, Lam Trường, Mỹ Tâm, Quang Linh...; Nghệ sĩ hài: Chí Tài, Hồng Tơ, Nhật Cường, Bảo Khương, Hữu Phước, Tiết Cương..

Xuân vui là chủ đề chương trình ca múa nhạc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 50 ngày 1.3.2013 tại sân khấu 126, TP.HCM. Tham gia chủ đề lần này có các ca sĩ: Giao Linh, Ngọc Sơn, Lam Trường, Mỹ Tâm, Quang Linh...; Nghệ sĩ hài: Chí Tài, Hồng Tơ, Nhật Cường, Bảo Khương, Hữu Phước, Tiết Cương... (D.L)

Triển lãm cá nhân Không gian /Giới hạn của Phan Quang sẽ khai mạc vào 18 giờ chiều ngày 28.2 và kéo dài tới hết ngày 25.4 tại Sàn Art, 3 Mê Linh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là một triển lãm nghệ thuật về những tập quán, kỳ vọng và khát khao trong xã hội đương thời. (N.B)

Thanh Thảo  đã có buổi giới thiệu  DVD single Mãi là chính mình vào cuối tuần qua (còn DVD sẽ được phát hành vào đúng ngày sinh nhật của cô-8.3 năm nay). DVD do nhạc sĩ Nguyễn Hà viết riêng từ chính những cảm xúc đang diễn ra xung quanh Thanh Thảo trong thời gian qua. Thanh Thảo cũng cho biết, cô sẽ làm MC Giọng hát Việt nhí  cùng MC Trấn Thành trong thời gian tới. (D.L)

Jack và đại chiến người khổng lồ - phim điện ảnh 3D của Mỹ sẽ được trình chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 1.3. 

 Jack và đại chiến người khổng lồ
Ảnh: Galaxy

Phim được đạo diễn bởi Bryan Singer - người làm nên X-MenSuperman Returns - tác phẩm được đề cử Oscar hạng mục Hiệu ứng kỹ xảo... (P.C.Tùng)

>> Xem và nghe 25.2.2013
>> Xem và nghe 22.2.2013
>> Xem và nghe 19.2.2013
>> Xem và nghe 16.2.2013
>> Xem và nghe 4.1.2013

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xem & Nghe

Xem & Nghe

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa. Từ ngày 27.9 đến 1.10, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Cà Mau, Bộ TT-TT phối hợp UBND tỉnh Cà Mau tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của VN - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng