Xem Quận chúa Nhật Bản Mako rạng rỡ bên em gái đón sinh nhật trước hôn lễ

0 Thanh Niên Online

Quận chúa Mako của Nhật Bản đã tổ chức sinh nhật lần thứ 30 của mình trong ngày 23.10, đánh dấu sinh nhật cuối cùng dưới tư cách là một thành viên của gia đình hoàng gia trước khi cô kết hôn vào tuần tới.

Hôm 23.10, Quận chúa Mako đã tổ chức sinh nhật lần thứ 30 của mình tại hoàng cung. Đây cũng là lần cuối cùng cô xuất hiện với tư cách thành viên hoàng gia trước khi kết hôn.

Lễ cưới của Quận chúa Mako và vị hôn phu Kei Komuro được tổ chức vào ngày 26.10, đồng nghĩa với việc cô sẽ trở thành một thường dân. Theo quy tắc hiện hành, các thành viên nữ của hoàng gia sẽ mất tước vị nếu kết hôn với thường dân.

Hình ảnh Quận chúa Mako đi dạo trong khuôn viên dinh thự cùng em gái được Cơ quan Nội chính Hoàng gia Nhật Bản công bố, nhưng công chúa sẽ không phát biểu trong ngày sinh nhật của mình.

Xem Quận chúa Nhật Bản Mako rạng rỡ bên em gái đón sinh nhật trước hôn lễ - ảnh 1

Quận chúa Mako (trái) cùng em gái đi dạo trong khuôn viên dinh thự hoàng gia tại Tokyo (Nhật Bản)

reuters

Cuộc đính hôn kéo dài 3 năm giữa Quận chúa Mako và hôn phu Komuro bị ảnh hưởng bởi lùm xùm giữa mẹ của Komuro và hôn phu cũ của bà. Hai người được cho là có tranh chấp tiền bạc, bao gồm cả việc chi phí học hành của Komuro do người đàn ông này chi trả.

Sau khi kết hôn, Quận chúa Mako sẽ cùng chồng chuyển tới Mỹ sinh sống. Ngoài việc mất tước vị hoàng gia Nhật Bản, cô còn từ chối 1,35 triệu USD tiền hồi môn hoàng gia.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm