Xiaomi có thêm cửa hàng chính hãng tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Công ty cổ phần Thế Giới Số - Digiworld vừa khai trương Xiaomi Zone tại Vạn Hạnh Mall TP.HCM. Đây là cửa hàng Xiaomi chính hãng thứ 5 trong hệ thống Xiaomi Store tại Việt Nam.

Cửa hàng được đặt tại tầng 4 trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, kết hợp không gian trải nghiệm mở bắt kịp xu hướng mua sắm hiện đại “all in one”.

Xiaomi có thêm cửa hàng chính hãng tại TP.HCM - ảnh 1

Nhiều thiết bị thông minh dùng trong gia đình được trưng bày tại Xiaomi Zone

t.luân

Tại đây, người dùng sẽ được trực tiếp trải nghiệm các dòng điện thoại mới nhất của Xiaomi như Xiaomi 11T Pro, Xiaomi 11 Lite 5G NE, Xiaomi 11 Lite... Cùng với đó là các dòng điện thoại tập trung vào hiệu năng như Poco X3, Poco F3, Poco M4 Pro 5G...

Người dùng cũng có thể trải nghiệm kết nối các thiết bị gia đình thông minh của Xiaomi trong cùng một ngôi nhà từ robot hút bụi, máy lọc không khí đến các camera an ninh, cân thông minh...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Samsung công bố chip Exynos 2200

Samsung công bố chip Exynos 2200

Một tuần sau khi đột ngột hủy bỏ sự kiện ra mắt Exynos 2200, Samsung đã chính thức công bố sự xuất hiện của thành viên được chờ đợi nhất của gia đình Exynos.

iPad Air 5 ra mắt cùng iPhone SE 3 trong tháng 3

iPad Air 5 ra mắt cùng iPhone SE 3 trong tháng 3

Báo cáo từ trang blog Nhật Bản MacOtakara cho biết Apple sắp ra mắt mẫu iPad Air thế hệ thứ năm với các tính năng tương tự iPad mini thế hệ thứ sáu mới được giới thiệu gần đây.

Việt Nam bắt đầu nghiên cứu 6G

Việt Nam bắt đầu nghiên cứu 6G

Tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 vừa được khối các đơn vị viễn thông của Bộ Thông tin - Truyền thông tổ chức, Cục Tần số Vô tuyến điện cho biết sẽ ‘tập trung hoàn thiện việc đấu giá cấp phép tần số 4G và 5G trong năm 2022’.