Xiaomi Mi 10 Ultra và Redmi K30 Ultra chỉ bán tại Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

Nếu mong đợi những chiếc smartphone mà Xiaomi mới ra mắt tại sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty gồm Mi 10 Ultra và Redmi K30 Ultra thì người dùng ngoài Trung Quốc sẽ phải thất vọng.

Sự vắng bóng của Mi 10 Ultra trên thị trường ngoài Trung Quốc là nỗi thất vọng cho người dùng /// Ảnh: Xiaomi
Sự vắng bóng của Mi 10 Ultra trên thị trường ngoài Trung Quốc là nỗi thất vọng cho người dùng
Ảnh: Xiaomi

Theo Android Authority, một đại diện của Xiaomi xác nhận rằng bộ đôi Mi 10 Ultra và Redmi K30 Ultra sẽ không được tung ra bên ngoài thị trường Trung Quốc đại lục. Trao đổi với GSMArena, công ty thậm chí còn nói rằng họ không xem xét việc sử dụng thương hiệu khác của hai sản phẩm này để tung ra thị trường ngoài Trung Quốc, vốn là chiến lược mà Xiaomi đã sử dụng trong quá khứ.

Xiaomi Mi 10 Ultra là chiếc smartphone mang đến một loạt thông số kỹ thuật lấy cảm hứng từ số “120”, bao gồm sạc nhanh 120W, zoom kỹ thuật số 120x qua camera kính tiềm vọng 48 MP và màn hình 120 Hz. Bên trong máy đi kèm chip Snapdragon 865 Plus, RAM lên đến 16 GB và bộ nhớ trong UFS 3.1 lên đến 512 GB.

Sự vắng mặt của Mi 10 Ultra và Redmi K30 Ultra tại các thị trường trọng điểm có nghĩa Mi 10 Pro vẫn là chiếc smartphone cao cấp nhất mà Xiaomi phát hành ra thị trường quốc tế. Xiaomi Mi 10 Pro được đánh giá là một trong những chiếc smartphone Android tốt nhất mà người dùng có thể mua hiện tại.

Đối với người hâm mộ thương hiệu Redmi, việc thiếu K30 Ultra không quá quan trọng bởi thiết bị này về cơ bản chỉ tương tự như K30 Pro và Poco F2 Pro khi đều sử dụng chip Dimensity 1000 của MediaTek thay vì Snapdragon 865. Trừ khả năng hỗ trợ SIM kép 5G + 5G, các tính năng còn lại của sản phẩm chỉ được xem là cơ bản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm