Dịch vụ massage đá nóng đang thịnh hành tại các spa

Điểm danh các dịch vụ spa nên đầu tư để sinh lời

0
Chúng ta đều biết spa là ngành đang phát triển không ngừng trong những năm trở lại đây. Nhưng để đứng vững trên thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như thế này thì không phải chủ đầu tư kinh doanh spa nào cũng có thể làm được.
Phòng xông hơi đá muối gia đình

Phòng xông hơi đá muối gia đình - nơi gắn kết tình thân

0
Ban đầu, hình thức xông hơi dân gian chủ yếu lấy hơi nóng từ nồi khoai luộc, nồi nước lá quanh nhà… Những năm gần đây, xông hơi thư giãn với đá muối hồng ngoại đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.
Đá muối sử dụng xông hơi giúp ngừa bệnh vào mùa hè

Mùa hè nên sử dụng phòng xông đá muối để ngừa bệnh

0
Xông hơi là cách phòng bệnh cho mùa hè hữu hiệu. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi nghĩ rằng mùa nóng mà xông hơi thì không có nhiều lợi ích. Nhưng xông hơi đá muối cho mùa nóng mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.
Phòng xông hơi đá muối Himalaya kết hợp Hot Yoga

Hot Yoga: Sự kết hợp giữa yoga và không gian đá muối

0
Mô hình yoga đá muối đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Kết hợp giữa yoga trong không gian ngập tràng đá muối đã được các chuyên gia nghiên cứu về hiệu quả vượt trội của nó.
Xông hơi truyền thống: liệu pháp chăm sóc sức khỏe thông minh của người Việt

Xông hơi sao cho đúng cách và hiệu quả?

0
Xông hơi là liệu pháp chăm sóc sức khỏe khá quen thuộc với người Việt Nam. Đặc biệt, trong những ngày đông buốt giá như hiện nay, xông hơi lại đang trở thành nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều người.