(TNO) Chiều ngày 4.6, Thanh tra Sở Y tế TP.Đà Nẵng đã tiến hành xử phạt cửa hàng bánh mì Thanh Thu (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) vì đã để xảy ra việc khách hàng bị ngộ độc thực phẩm sau khi sử dụng sản phẩm.
Như thông tin Thanh Niên Online đã đưa, vào ngày 23 và 24.5, nhiều bệnh nhân đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) với triệu chứng nôn mửa, tiêu chảy cấp, sốt cao. 27 người phải nhập viện điều trị.
|
Các bệnh nhân đều ăn bánh mì của cửa hàng Thanh Thu. Sau khi xảy ra vụ ngộ độc, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.Đà Nẵng đã tiến hành điều tra vụ việc.
Tin, ảnh: Diệu Hiền
>> Liên tiếp xảy ra ngộ độc bánh mì
>> Vụ ngộ độc bánh mì: Còn nhiều bệnh nhân tiếp tục điều trị
>> Vụ ngộ độc bánh mì ở Bình Thuận: Nhiều khả năng do pa-tê “bà Tú”
Bình luận (0)